Trong chuyện tình cảm, sẽ không tránh khỏi đôi lúc bạn làm người yêu giận dỗi và khiến cho mối quan hệ của 2 bạn gặp trục trặc. Lúc này, hãy bỏ qua cái tôi của bản thân để làm lành với người yêu bằng những câu nói làm người yêu hết giận, nhưng cũng đủ ngọt ngào để xoa dịu tổn thương mà người ấy đã phải chịu đựng. Chắc chắn, với hành ý của bạn thì người yêu sẽ sớm hết giận thôi.

Câu nói làm cho người yêu hết giận dành cho bạn trai

Nếu bạn là người làm cô ấy tổn thương và giận dỗi thì hãy gửi lời xin lỗi tới người con gái mà bạn yêu thương. Đừng cố gắng giành phần thắng trong mỗi lần tranh luận với bạn gái. Mà hãy là người đàn ông tinh tế, thông minh biết xin lỗi, nhận lỗi nhằm hàn gắn tình cảm của 2 người ngày càng bền chặt hơn.

Những câu nói làm người yêu hết giận
Những câu nói làm bạn gái hết giận
 • Đừng giận anh nữa em nhé. Bởi em càng giận anh lâu thì anh lại càng thấy nhớ em và yêu em nhiều hơn nữa. Hãy tha lỗi cho anh em nhé, yêu em!
 • Anh xin lỗi vì những điều đã làm tổn thương em – đó là điều anh không bao giờ muốn xảy ra. Đừng trách anh nữa nhé để anh có thể ở bên cạnh em và cùng em bước tiếp quãng đường của 2 ta nhé!
 • Từ khi gặp em, anh đã biết em chính là ngôi sao sáng của đời anh. Thế nên, đừng giận anh nữa nhé, bởi mỗi khi giận nhau là anh đã biết mình đã đánh mất đi ánh sáng quan trọng trong cuộc đời mình. Tha thứ cho anh em nhé, mãi yêu em!
 • Anh biết lời xin lỗi này gửi đến em có chút muộn màng, nhưng hãy tha lỗi cho anh để chúng ta tiếp tục bên nhau em nhé!
Những câu nói làm người yêu hết giận
Đôi khi, những câu nói hài hước cũng có thể làm bạn gái nhanh hết giận
 • Điều ước duy nhất lúc này của anh là mong em bỏ qua sai lầm của anh. Hãy để anh đem lại cho em những niềm vui và hạnh phúc, xóa đi nỗi buồn trong cuộc sống. Và hãy để anh trở thành bờ vai vững chắc để em dựa vào mỗi khi cô đơn em nhé!
 • Thời gian 2 đứa giận nhau đã giúp anh hiểu ra rằng anh yêu và thương em đến nhường nào. Vì thế, hãy tha lỗi cho anh vì đã làm em tổn thương. Nhớ em và yêu em rất nhiều!
 • Anh suy nghĩ rất nhiều thời gian để làm thế nào xin lỗi em và làm em vui trở lại. Nhưng rồi anh đã nhận ra rằng, anh đã bỏ qua câu nói đơn giản nhất: Anh xin lỗi và tha lỗi cho cho anh nhé! Anh thực sự yêu em rất nhiều!
 • Gửi tới em lời xin lỗi chân thành nhất từ anh. Em có thể lựa chọn chấp nhận nó hoặc không, thế nhưng anh sẽ tiếp tục gửi tin nhắn cho tới khi em đồng ý tha lỗi cho anh!

Những câu nói làm người yêu hết giận dành cho bạn gái

Trong tình yêu lứa đôi, không phải lúc nào con trai cũng phải chủ động nói lời xin lỗi. Bởi nếu bạn là cô gái đã làm người yêu tổn thương thì cũng đừng ngần ngại gửi cho anh ấy những câu nói làm người yêu hết giận dưới đây:

 • Em đã quá ích kỷ khi chỉ nghĩ tới cái tôi của mình mà không hiểu cho anh. Chúng ta hãy trao cho nhau thêm cơ hội để gắn kết và hiểu nhau hơn nhé anh!
 • Em xin lỗi vì đã không lắng nghe anh và khiến cho anh phải suy nghĩ và lo lắng nhiều. Hãy tha thứ cho em và để em mang đến cho anh thật nhiều ấm áp, niềm vui và hạnh phúc nhé!
 • Em ước mình có thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói tổn thương anh. Vì thế, em chỉ biết gửi tới anh lời xin lỗi chân thành đến anh, hãy bỏ qua cho em nhé. Anh càng giận em lâu, em lại càng buồn hơn đó.
 • Em biết gửi lời xin lỗi lúc này tới anh là hơi muộn, nhưng em muốn được sửa sai để chúng ta tiếp tục mang lại cho anh niềm vui, hạnh phúc và sự ấm áp nữa. Hãy cho em cơ hội để sửa sai anh nhé, yêu anh nhiều!
 • Em biết mình hay giận dỗi vô cớ với anh là điều không nên, nhưng vì tính cách của em quá trẻ con phải không anh? Em xin lỗi và rất nhớ anh, nên hãy thôi giận em để chúng ta cùng đi chơi và hẹn hò nhau anh nhé!
Những câu nói làm người yêu hết giận
Những câu nói làm bạn trai hết giận
 • Thời gian không được anh nhắn tin, hỏi thăm và không được trò chuyện cùng anh làm em nhớ anh ngày càng nhiều hơn. Em biết mình đã sai khi làm anh buồn, cho em xin lỗi nhiều anh nhé!
 • Lúc em nói em ghét anh và hận anh là lúc trong lòng em đầy giông bão. Em thực sự rất sợ mất anh, vì thế đừng giận em nữa bởi em biết mình đã sai. Hãy tha thứ cho em và nắm chặt tay em để mình cùng bước tiếp nhé anh!
 • Anh và em đều biết rõ khi nóng giận sẽ nói ra những lời không làm chủ được bản thân. Thế nên anh đừng chấp những lời giận hờn vô cớ của em nhé! Mong anh bỏ qua và chấp nhận lời xin lỗi của em anh nhé!
 • Mỗi lần anh giận thì em như người mất phương hướng. Vì thế, đừng giận em nữa anh nhé, hãy tiếp tục là người dẫn đường cho em anh nhé. Yêu anh nhiều!

Có đôi khi lời nói xin lỗi không nhất thiết phải xuất phát từ phía người làm lỗi. Mà chỉ đơn giản là nó xuất phát từ phía người đang muốn cứu mối quan hệ. Lời nói không mất tiền mua, hãy lựa lời mà nói để người mình yêu không bị tổn thương. 

Hy vọng những câu nói làm người yêu hết giậnZelvitamin.com chia sẻ sẽ giúp bạn hàn gắn lại mối quan hệ cho 2 bạn. Và những điều tốt đẹp sẽ đến nhanh hơn vì giận nhau là để yêu nhau nhiều hơn mà.