Những câu nói chia tay phũ nhất dành cho những kẻ bội bạc trong tình yêu. Chia tay là điều không ai muốn trong tình yêu. Càng không muốn hơn là những kết thúc trong đau khổ và oán giận. Tuy nhiên, có những người thật sự không đáng được tha thứ và nhận sự vị tha từ bạn. Đó là những người chỉ đùa giỡn với tình yêu, phản phổi bạn gái để chăng hoa, bay bướm,… Hãy bước đi khỏi những con người ấy và trở thành cô gái độc lập, trưởng thành. Đừng quên thể hiện “khí thế” của mình để những kẻ đó nhận được bài học đáng giá!

Những câu nói chia tay phũ nhất cho người bội bạc

Khi bạn yêu và nhận lại những tổn thương do người khác gây ra. Đừng nghĩ rằng bạn ngu dốt, đó là vì bạn đã quá nhân từ mà thôi. Nhưng có những con người phản bội tình yêu, không xứng đáng nhận được lòng vị tha ấy. Khi quyết định rời xa kẻ nhẫn tâm tổn thương bạn, xin đừng tỏ ra yếu đuối.

Nếu không ai bảo vệ cho bạn, bạn vẫn có thể bảo vệ chính mình. Nếu ai đó đâm sau lưng bạn một nhát vào tâm can, hãy để anh ta nếm trải cảm giác đau khổ ấy. Những câu nói chia tay phũ nhất cho người yêu phản bội sau đây sẽ giúp bạn:

Những câu nói chia tay phũ nhất
Những câu nói chia tay phũ phàng, thâm thúy

Câu nói chia tay khi người yêu phản bội theo người mới

– Chúc mừng một tên cặn bã không ra gì đã vớ được một nàng trà xanh có niềm đam mê lả lơi ong bướm. Chúc hai người đầu bạc răng long, sống chết không chia lìa. Đừng chia tay, thả ra lại làm khổ những người có trái tim lương thiện chân thật!

– Hắn ta nói với tôi là muốn chia tay để tập trung và sự nghiệp. 1 tuần sau tôi gặp anh ta đang dắt tay sự nghiệp dạo phố. Sự nghiệp của anh ta cao hơn m6, chân dài, da trắng, đặc biệt là tâm hồn to và tròn đẹp.

– Phụ nữ khi yêu luôn kể về người đàn ông họ yêu, còn đàn ông chỉ nhắc về những người anh ta không sở hữu.

– Lúc chia tay anh nói em là tâm can của anh, không có tâm can thì anh sẽ chết. Có lẽ các nhà khoa học sẽ sớm tìm đến anh như một minh chứng của điều kỳ diệu nhất. Một người bình thường mà có đến 2 bộ nội tạng trong người thì quá đỉnh!

– Có những người đến trong cuộc đời này dạy cho ta bài học trưởng thành. Nhưng kẻ đó không xứng đáng có được lời cảm ơn.

Cách chia tay khi người yêu bắt cá hai tay

– Anh ơi, cơm ngon phở ngọt, tuy cùng từ gạo nhưng đ*o thể ăn chung!

– Con người ta khuyết tật vẫn có thể vươn lên, được người đời kính nể. Nhưng loại thiếu ý thức như anh, vừa đáng khinh, vừa thật đáng thương hại.

Những câu nói chia tay phũ nhất
Những câu nói chia tay đàn ông bội bạc, chăng hoa

– Con người hơn súc vật ở cái biết yêu thương, biết chung thủy. Loại dùng tình cảm ra để chơi đùa, không phải vô nhân tính đâu. Mà đến gọi là con người còn chẳng đáng.

 – Anh ơi mắt có hai cái để một nửa nhìn đời, một nửa tự nhìn mình mà sống cho đẹp. Tay có hai để một tay biết hạ xuống mà lao động, một tay biết giơ lên hiên ngang mà chào. Chứ không phải một mắt tia em này, một mắt ngó em kia. Một tay sờ vợ, một tay “chọc” bồ. Sống đã bẩn, còn cả đời úp núp trong bóng đêm, không khá được đâu!

– Để anh phản bội lần thứ nhất là lỗi của anh, để anh phản bội lần thứ hai thì là lỗi của tôi rồi. Tình yêu mù quáng là khi trao sự nhân từ cho kẻ không bằng con thú!

– Đàn ông chủ yếu dùng tiền cho hai việc: Có được người đàn bà và thoát khỏi người đàn bà đó (để nuôi 1 người đàn bà khác).

– Anh có biết tại sao tình cảm là thứ không thể mua được không? Vì nó là vô giá với người biết trân trọng, và không là gì với những người vô ý thức. Thay vì hận anh, tôi thấy tội nghiệp cho anh hơn. Vì chẳng bao giờ anh cảm nhận được thứ tình cảm khiến con người khác biệt với con vật.

Những câu nói chia tay phũ nhất khi bạn trai vô tâm

– Khi chia tay, con trai tiếc cho những gì đã mất, còn con gái tiếc cho những gì mình không được nhận. Đàn ông khi đã vô tâm, thì lúc nào anh ta cũng cho mình đã yêu hết sức, đến sự thờ ơ của mình mà cũng chẳng nhận ra.

– Anh bảo rằng anh em bạn bè như tay chân. Còn người yêu hay vợ chỉ là quần áo ngoài thât, không cái này thì cái khác. Nhưng anh ơi, người khuyết tật thì vẫn là con người. Nhưng kẻ ra ngoài không chịu mặc đồ thì chỉ có viện tâm thần mới chứa thôi anh.

Những câu nói chia tay phũ nhất
Những câu nói chia tay khi người yêu quá vô tâm

– Anh nói đúng, những điều nhỏ nhặt thì nên gác lại để làm chuyện lớn. Nhưng gác lại không có nghĩa là không bao giờ cần làm. Anh vì một chuyện “to” mà bỏ quan trăm chuyện “nhỏ”. Thế giá trị anh được và mất, có chắc là phần được lớn hơn?

Em có thể chờ anh một ngày, nhưng không ai chờ được anh cả đời. Em có thể chịu thiệt thòi hôm nay, không có nghĩa em chịu được mãi mãi.

– Ừ thì anh nói yêu em, ừ là em nói chia tay. Nhưng anh đã bao giờ ở lại khi em nói em đang rất mệt. Đã bao giờ trong trời mưa tầm tã, anh gác dở ván game để đón em chưa? Ừ thì em giận anh. Nhưng đã bao giờ anh từ tốn hỏi em lý do, dịu dàng an ủi chưa? Chẳng có một chút cố gắng nào, vậy mà cũng nói là “yêu em”.

Những câu nói chia tay phũ phàng nhất mọi thời đại

Những câu nói chia tay phũ nhất, ngắn mà chất:

– Trong tình yêu chẳng có nỗi đau nào là mãi mãi, chỉ có lợi dụng nhau mới biến nó trở thành bi kịch!

– Hóa ra anh yêu tôi vì một màn cá cược, họ trả anh bao nhiêu? Tôi cho gấp đôi để mua lại cái nhân cách rẻ tiền từ anh!

– Thuốc sát trùng khắp nơi mà sao anh chưa chết? Thật là ô nhiễm!

– Em hay gọi anh là kỳ nghỉ lễ, vì nó vừa ngắn lại vừa nhanh

– Chỉ có con nít làm sai mới được tha thứ mà không phải trả giá. Nếu anh nói xin lỗi cũng được thôi, bò xuống đi và gọi tôi là “mẹ”!

Trên đây là bộ sưu tập những câu nói chia tay phũ nhất mọi thời đại. Mong rằng bài viết của zelvitamin.com thực sự hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi trang để tìm hiểu những chủ đề tình yêu – cuộc sống thú vị nhé!