Nếu bạn đang tìm cách xác định màu sắc cá tính của mình, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về việc xác định màu sắc cá tính và cả những gì họ chỉ ra về bạn.

Để xác định màu sắc cá tính của bạn

 • Ngồi ở một nơi yên tĩnh
 • Nhắm mắt lại
 • Nghĩ về màu sắc yêu thích của bạn
 • Đừng suy nghĩ quá nhiều hoặc quá lâu – lý tưởng nhất là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn.

Do đó, bản năng của bạn quyết định màu sắc cá tính của bạn, điều này rất quan trọng về cách bạn nhìn nhận về bản thân cũng như cách người khác nhìn nhận về bạn. Màu sắc cá tính của bạn cũng đóng một vai trò trong trạng thái cảm xúc, thể chất và tinh thần của bạn. Màu này thực sự xác định loại tính cách của bạn cho biết bạn mạnh mẽ, yếu đuối, hướng nội, hướng ngoại và cũng có thể đưa ra ý tưởng về các lỗ hổng, điểm mạnh của bạn, v.v.

Màu sắc cá tính có thể giống với màu tôi luôn mặc không?

Nhiều người tự hỏi liệu màu sắc cá tính của họ có giống với màu phổ biến nhất trong tủ quần áo của họ hay không. Câu trả lời là , ở một mức độ nào đó. Nếu bạn thấy mình mua quần áo cùng màu hết lần này đến lần khác, rất có thể bạn cảm thấy thoải mái khi mặc màu đó – nó khiến bạn cảm thấy tự tin và phát huy tốt nhất trong bạn. Do đó, màu sắc cá tính ít nhiều giống với màu bạn thường mặc – mặc dù không nhất thiết phải như vậy. Các chi phối hầu hết các màu sắc trong môi trường xung quanh của bạn và hào quang của bạn là gì xác định màu sắc cá tính của bạn.

Tôi có thể có nhiều hơn một màu cá tính không?

Hầu hết các cá nhân có nhiều hơn hai màu họ yêu thích do đó; Cô ấy / anh ấy cũng có thể có nhiều màu sắc cá tính . Điều này về cơ bản có nghĩa là tính cách của họ có các thuộc tính của cả hai màu mà sau đó phản ánh trong bản chất, tính cách, tính khí, v.v.

Tôi không thích một số màu nhất định – điều đó nói gì về tôi?

Màu sắc chúng ta không thích giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản chất của chúng ta; họ có thể cho chúng ta thấy điểm mạnh, điểm yếu của mình, v.v … Thường thì một màu sắc mà chúng ta không thích nhất sẽ chỉ ra những lĩnh vực trong cuộc sống cần được chú ý. Họ cũng có thể có nghĩa là có một cảm xúc / tỷ lệ tiêu cực liên quan đến màu sắc đó. Luôn có một liên kết về lý do tại sao một số màu sắc nhất định hấp dẫn chúng ta và tại sao những màu khác mang lại điều tồi tệ nhất trong chúng ta! Tuy nhiên, đây không phải là một cách tiếp cận tốt – bởi vì, khi chúng ta từ chối hoặc phản đối kịch liệt một số màu sắc nhất định, đó là một dấu hiệu cho thấy chúng ta cần phải cân bằng năng lượng trong môi trường và thậm chí làm việc chăm chỉ hơn trong một số lĩnh vực của cuộc sống. Trong thực tế; các nhà trị liệu màu sắc khuyên bạn nên kết hợp một lượng nhỏ màu sắc mà chúng ta không thích trong môi trường xung quanh.

Nếu tôi không có màu yêu thích thì sao?

Điều này thường không phải là trường hợp vì mỗi chúng ta được tạo ra theo cách đơn giản làm cho chúng ta một phần thành một màu từ thời thơ ấu. Thông thường những điều chúng ta thích và không thích có thể thay đổi qua nhiều năm và điều đó có thể xảy ra đến mức chúng ta có thể yêu một màu trong một thời gian nhưng bắt đầu không thích nó sau một thời gian và ngược lại. Vì vậy, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn không có màu sắc cá tính, chỉ cần nhìn xung quanh bạn: bạn có thấy mình mặc nhiều màu tương tự hoặc giống nhau không? Bạn có tìm thấy màu sắc nhất định lặp lại trong tất cả các phòng của bạn? Hãy nhớ rằng con người gắn bó với một số màu sắc nhất định bởi vì họ có một số liên kết tích cực với chúng; họ cần những phẩm chất của màu đó và đó là lý do tại sao người ta sử dụng nó nhiều lần trong môi trường xung quanh.

Điều tốt nhất để làm với màu sắc cá tính của bạn là sử dụng một chút của nó xung quanh bạn hoặc trong quần áo của bạn. Đồng thời, người ta cũng phải sử dụng các màu khác với số lượng nhỏ để cân bằng năng lượng do các màu khác nhau mang lại.

Màu sắc cá tính của bạn nói gì về bạn:

Màu sắc và tính cách
Màu sắc nói lên tính cách của bạn
 • Màu đỏ – Nếu màu đỏ là màu cá tính của bạn, bạn tìm kiếm sự thỏa mãn về thể chất.
 • Màu cam – Những người có màu cam như màu sắc cá tính của họ khao khát xã hội hóa, chấp nhận và cả những thách thức về thể chất / xã hội.
 • Màu vàng – Màu cá tính này biểu thị một loại tính cách có đầu óc logic sắc sảo và mong muốn sâu sắc để tạo ra một cái gì đó mới.
 • Màu xanh lá cây – Màu sắc cá tính này là tất cả về tình yêu – bạn khao khát tình yêu và mong muốn trao đi tình yêu và cũng cần sự chấp nhận và thừa nhận.
 • Màu xanh – Nội tâm, sự thật, lý tưởng và niềm tin là những yếu tố cốt lõi của loại tính cách này. Những người như vậy có xu hướng không linh hoạt.
 • Indigo – Những người yêu thích màu chàm nói chung là một người có ý thức cao hơn và Vũ trụ.
 • Màu tím – Bạn thích giúp đỡ người khác và cũng khao khát sự an toàn trong tình cảm. Những người có màu tím như màu sắc cá tính của họ mong muốn trật tự và hoàn hảo trong mọi thứ.
 • Màu hồng – Màu hồng cá tính cho thấy bạn cần tình yêu và tìm kiếm sự chấp nhận liên tục.
 • Màu ngọc lam – Kiểu tính cách này tìm kiếm sự cân bằng cảm xúc và tạo ra trật tự trên các điều khoản lý tưởng của họ.

Vì vậy, màu sắc cá tính của bạn là gì và bạn có đồng ý với ý nghĩa của nó không?

Bài viết liên quan: đá quý theo tháng sinh và ý nghĩa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here