Đến bây giờ, chúng ta biết rằng màu sắc ảnh hưởng đến những người khác nhau sẽ khác nhau. Mỗi chúng ta cũng được sinh ra dưới một dấu hiệu hoàng đạo hoặc dấu hiệu chiêm tinh cụ thể. Do đó, điều tương tự là tự nhiên để tương quan chuỗi màu sắc trong phổ ánh sáng nhìn thấy được với từng dấu hiệu chiêm tinh này. Mười hai cung hoàng đạo tương ứng với 12 phân đoạn cũng được liên kết với một loài động vật cũng như một trong các yếu tố (lửa, nước, đất và không khí). Vì, dựa trên triết lý cổ xưa của Trung Quốc, mỗi yếu tố được liên kết với các màu sắc khác nhau. Tìm hiểu chi tiết về màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo dưới đây.

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo
Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì?

Dựa trên nguyên tắc được giải thích ở trên, 12 dấu hiệu chiêm tinh khác nhau được liên kết với phổ ROYGBIV. Bắt đầu với dấu hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo Bạch Dương, các màu khác nhau liên quan đến tất cả các dấu hiệu được đưa ra dưới đây:

Bạch Dương – Aries (21/3 đến 20/4)

Cung Bạch Dương được liên kết với hành tinh sao Hỏa và chúng ta phải nghĩ những màu sắc rực rỡ như màu đỏmàu cam sáng v.v … Nó kích thích, làm sinh động và thúc đẩy và được liên kết với hệ thống cơ bắp, máu, động mạch, đầu và não.

Kim Ngưu – Taurus (21/4 đến 20/5)

Cung Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim. Nó được liên kết vật lý với cổ họng, cổ và sự trao đổi chất. Nó cũng được biết đến để làm đẹp, ổn định và bảo tồn. Vì sao Kim là nữ tính, cung hoàng đạo này được kết hợp với các màu sắc nữ tính như màu Hồng.

Song Tử – Gemini (21/5 đến 20/6)

Được cai trị bởi sao Thủy, Cung Song Tử gắn liền với sắc thái vui tươi của màu Vàng. Song Tử là tích cực, nâng cao nhưng cũng nhanh chóng hoặc thay đổi. Nó được liên kết, thể chất, với cánh tay, vai, hệ thần kinh và hệ hô hấp.

Cự giải – Cancer (21/6 đến 21/7)

Cung cự giải Được cai trị bởi Mặt trăng, dấu hiệu Hoàng đạo này được kết hợp với các màu sắc mềm mại, nuôi dưỡng và dễ tiếp nhận như màu Trắng, Xám, BạcKem. Dấu hiệu hoàng đạo này và ý nghĩa màu sắc của nó bao gồm ảnh hưởng đến các bộ phận nữ tính của cơ thể như tử cung, hệ thống sinh sản, vú, v.v.

Sư tử – Leo (22/7 đến 22/8)

Cung hoàng đạo sư tử này được cai trị và chịu ảnh hưởng của mặt trời. Nhiều ý nghĩa của Leo bao gồm trái tim, sự ấm áp và sáng tạo. Dấu hiệu chiêm tinh này ảnh hưởng đến hệ thống tim và lưng trên và được liên kết với các sắc thái của màu Vàng, tím vương giả và Cam bị cháy.

Xử Nữ – Virgo (23/8 đến 22/9)

Cung Xử Nữ giống như Song Tử, được cai trị bởi sao Thủy. Nó được liên kết với các yếu tố Trái đất. Do đó, ý nghĩa và sự liên kết màu sắc của nó bao gồm các màu đất như xanh ô liu, rám nắng, đất son, ngô, caramel,… Xử Nữ được liên kết với hệ thống tiêu hóa thấp hơn, ruột và dạ dày.

Thiên Bình – Libra (23/9 đến 22/10)

Cung Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim và màu sắc liên quan của nó là tất cả về sự cân bằng, kết nối và hài hòa. Thiên Bình được liên kết với hệ thống nội tiết, thận và được liên kết với các màu pastel xinh đẹp bao gồm màu xanh da trời, hồng, quả hồ trăn, nước nhạt, hoa oải hương và đào, v.v.

Bọ Cạp – Scorpio (23/10 đến 21/11)

Dấu hiệu chiêm tinh cung bọ cạp được cai trị bởi Sao Diêm Vương – thực sự không còn được coi là một hành tinh. Nhiều ý nghĩa màu sắc của Bọ Cạp bao gồm biến đổi, sinh con và cũng tăng cường. Do đó, khi bạn nghĩ về Bọ Cạp, hãy nghĩ đến những màu như đỏ máu, đỏ thẫm, đen, nâu, đỏ tía và những màu sắc thú vị và mãnh liệt khác. Nó được liên kết với các hệ thống sinh dục và bài tiết.

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 20/12)

Cung nhân mã này được liên kết với mở rộng, tăng và nâng cao. Nó được cai trị bởi sao Mộc và ảnh hưởng đến các cơ quan như gan, cũng như hệ thống thần kinh tự trị, đùi, tăng trưởng,… Màu sắc cho dấu hiệu chiêm tinh này là màu tím, mậnxanh đậm. Dấu hiệu chiêm tinh được cai trị bởi Sao Mộc.

Ma Kết – Capricorn (21/12 đến 20/1)

Ý nghĩa và sự liên kết của cung Ma Kết bao gồm cấu trúc, xây dựng, trưởng thành và kỷ luật. Nó ảnh hưởng đến xương, hệ xương, răng, da,… Màu sắc may mắn của cung Hoàng đạo này là màu Đen, Nâu sẫmXám than. Ma Kết chịu ảnh hưởng của hành tinh sao Thổ.

Bảo Bình – Aquarius (21/1 đến 18/2)

Dấu hiệu tràn đầy năng lượng, điện khí hóa và đổi mới này được cai trị bởi hành tinh Uranus và nhiều ý nghĩa của nó được liên kết với các xung điện sinh học, mắt cá chân,… Màu sắc cho Bảo Bình là Ngọc lamAquamarine là những thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời tâm trí và cảm xúc.

Song Ngư – Pisces (19/2 đến 20/3)

Các màu sắc liên quan đến Song Ngư được liên kết với các sắc thái của Indigo, Blue và các màu khác của biển. Do đó, Song Ngư cũng có thể được liên kết với màu xanh lá cây và xanh lam và các sắc thái khác của đại dương. Màu xanh bọt biển là màu sắc tốt nhất cho dấu hiệu cung hoàng đạo này. Song Ngư được cai trị và chịu ảnh hưởng của Sao Hải Vương và nó hợp nhất, hòa tan và đồng cảm. Pisces là một dấu hiệu chiêm tinh có liên quan đến hệ bạch huyết, dịch cơ thể và tâm lý.

Để lấy năng lượng từ các màu sắc may mắn của 12 Cung hoàng đạo, bạn có thể sử dụng các màu đã nói ở trên được khuyến nghị cho Cung hoàng đạo hoặc dấu hiệu chiêm tinh của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng khai sinh, quần áo, một số loại thảo mộc vv của những màu sắc đó. Vui lòng truy cập các tài nguyên khác được cung cấp trên trang web này để tìm hiểu thêm về ý nghĩa màu sắc khác nhau và biểu tượng màu sắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here