Bạn uống bao nhiêu nước mỗi ngày?

Nếu bạn không uống ít nhất tám ly đầy đủ mỗi ngày, bạn không uống đủ và đó là một vấn đề lớn.

Giữ đủ nước là cần thiết cho sức khỏe tổng thể của bạn. Nước không chỉ đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa và lưu thông của bạn mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe và vẻ đẹp của làn da.

Nước giúp bạn từ trong ra ngoài.

Vì lợi ích của làn da, đó là một trong những phương pháp làm đẹp dễ dàng và tốt nhất bạn có thể làm. Không, bạn có thể không thể loại bỏ tất cả các sản phẩm làm đẹp yêu thích của mình chỉ vì bạn uống nhiều nước hơn, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp ích.

Nước và làn da của bạn

Da của bạn là một cơ quan.

Trên thực tế, nó là cơ quan lớn nhất trong cơ thể bạn và nó chủ yếu được tạo thành từ nước. Không có nước, làn da của bạn không thể hoạt động tốt nhất. Nếu làn da của bạn không nhận đủ nước, nó không chỉ bị khô, căng và bong tróc mà còn dễ bị lão hóa hơn. 

Sự thật là cơ thể bạn mất một lượng nước lớn mỗi ngày, vì vậy nếu bạn không thay thế nó bằng cách uống nhiều nước hơn, làn da của bạn sẽ phải chịu hậu quả. Thật dễ dàng để thấy sự khác biệt có thể nhìn thấy mà hydrat hóa có thể tạo ra cho làn da của bạn.

Vẫn không thuyết phục?

Kiểm tra 10 lợi ích tuyệt vời cho làn da từ việc uống nhiều nước hơn.

Ít nếp nhăn hơn

Bạn càng ngậm nước, bạn sẽ càng thấy ít nếp nhăn và nếp nhăn. Nước giúp làn da của bạn duy trì độ ẩm, làm tăng độ đàn hồi của bạn. Da bạn càng đàn hồi, bạn sẽ càng thấy ít nếp nhăn hơn. 

Cải thiện làn da

Uống đủ nước có thể giúp bạn chống lại nhiều vấn đề về da bao gồm bệnh vẩy nến và bệnh chàm. 

Nó làm điều này bằng cách giúp hệ thống tiêu hóa của bạn tuôn ra độc tố khỏi cơ thể. Điều này, đến lượt nó, sẽ cải thiện làn da của bạn cho làn da khỏe mạnh và sáng. Ngoài ra, một nghiên cứu của Đại học Missouri-Columbia đã phát hiện ra rằng uống hai cốc nước làm tăng lưu lượng máu đến da, điều này có thể giúp làm đều màu da và nước da của bạn. 

Giảm bọng mắt

Không có nghi ngờ rằng đôi khi da của chúng ta có thể sưng lên. Thông thường, điều này là do cơ thể chúng ta đang giữ nước.

Tại sao chúng ta giữ nước?

Bởi vì chúng ta bị mất nước và cơ thể chúng ta đang bảo vệ chúng ta. Nếu bạn muốn giảm bọng mắt và sưng và làm mịn làn da của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đang uống đủ nước. 

Chữa bệnh nhanh hơn

Nếu bạn đã từng bị cháy nắng, bạn sẽ biết nó có thể đau như thế nào và nó có thể kéo dài bao lâu. Tin tốt là uống nhiều nước có thể giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành vết cháy nắng của bạn. Có, bạn vẫn muốn có nhiều Aloe Vera trong tay, nhưng uống nhiều nước hơn cũng có thể giúp ích. 

Xóa mụn

Mụn trứng cá ở người trưởng thành là vô cùng phổ biến.

Trên thực tế, người ta ước tính rằng khoảng 40-55% dân số trưởng thành trong độ tuổi 20-40 bị mụn trứng cá. Đây là một vấn đề phổ biến về da có thể được giúp đỡ bằng cách uống đủ nước. Nước có thể giúp loại bỏ độc tố khỏi da và thu nhỏ lỗ chân lông của bạn, khiến chúng ít bị tắc nghẽn và gây ra mụn.

Làm chậm lão hóa

Ngoài các nếp nhăn, uống đủ nước có thể giúp giữ cho làn da của bạn căng hơn, có thể làm chậm quá trình lão hóa. Da đầy đặn cũng giúp che giấu các dấu hiệu lão hóa hiện tại, do đó, bất kỳ nếp nhăn nào bạn đã có được giảm thiểu. 

Lỗ chân lông nhỏ hơn

Lỗ chân lông của chúng ta có thể bị tắc và mở rộng suốt cả ngày. Càng uống nhiều nước, sự cân bằng dầu và nước trên bề mặt da càng tốt. Điều này có thể giúp giảm kích thước lỗ chân lông của bạn, giảm mụn trứng cá và giảm nhược điểm.

Giảm ngứa

Khi bạn có làn da khô, nó có thể nứt nẻ, bong tróc và ngứa. 

Thật dễ dàng để giải quyết vấn đề này bằng cách uống đủ nước và dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Khi bạn giữ nước, da của bạn sẽ ít bị nứt nẻ và ngứa hơn.

Da căng hơn 

Bạn có làn da chảy xệ do giảm cân hoặc do lão hóa?

Một cách tuyệt vời để giúp làm săn chắc da quanh xương hàm, dạ dày, cánh tay và chân của bạn là uống nhiều nước hơn. Đó là bởi vì nước giúp cải thiện độ đàn hồi của da, làm cho nó bật trở lại sau khi bị chảy xệ.

Cân bằng pH

Nếu bạn có làn da có vấn đề, bạn biết rằng việc duy trì cân bằng độ pH lành mạnh là chìa khóa để giữ cho làn da của bạn không tì vết và sáng. Uống nhiều nước hơn có thể giúp cân bằng độ pH để mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng cơ thể của bạn được cung cấp đầy đủ nước mỗi ngày, một làn da sáng – căng mịn đăng chờ.

Theo dõi zelvitamin để cập nhật nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here