Ngoài gửi những lời chúc cho bạn bè, người yêu thì trung thu này bạn hãy gửi những lời chúc trung thu cho đồng nghiệp, nhân viên đã làm việc, gắn bó cùng bạn chạy deadline sấp mặt cùng nhau cho kịp tiến độ bàn giao với khách hàng nhé.

Những lời chúc trung thu cho đồng nghiệp

  1. Chúc bạn Trung thu ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè, người thân và đặc biệt là người ấy nhé.

2. Ngày đoàn viên, chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Lời chúc trung thu cho đồng nghiệp
Lời chúc trung thu cho đồng nghiệp hay nhất

3. Chúc cho đại gia đình bạn Trung thu ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

4. Bạn à, chúc bạn Tết Trung thu thật vui bạn nhé.

5. Chúc bạn có ngày Trung thu vui vẻ, đáng nhớ bên người thân, gia đình của mình.

6. Đã lâu lắm rồi, trung thu mình và bạn chưa được đi với nhau nhưng dù sao đi nữa mình cũng chúc bạn có 1 đêm thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu và đừng quên thằng bạn thân này nhé.

7. Chúc mừng Trung thu năm nay sẽ vui hơn năm trước. Chúc bạn sẽ đón 1 cái tết trung thu thật vui vẻ bên ông bà và những đứa con ngoan của mình.

8. Chúc mừng Tết Trung thu, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

9. Chúc mừng Trung thu năm nay sẽ vui hơn năm trước.

10. Chúc cho đại gia đình bạn Trung thu ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

||Tham khảo thêm những lời chúc trung thu cho người yêu

Những lời chúc trung thu cho bạn bè

Tết trung thu là dịp để gắn kết tình bạn với nhau về những kỷ niệm đẹp đã cùng nhau trải qua. Hãy gửi những lời chúc trung thu cho bạn bè hay, ý nghĩa nhất. Chắc chắn tình bạn của 2 bạn sẽ trường tồn theo năm tháng.

1. Chúc bạn và gia đình tận hưởng một mùa Trung Thu ngập tràn tiếng cười và niềm vui.

2. Thấm thoát đã hơn xx năm chúng ta là bạn của nhau rồi. Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, mình xin chúc bạn và gia đình có một ngày đoàn viên thật ý nghĩa và đầm ấm bên nhau.

3. Chúc hai bạn có một ngày Trung thu thật ý nghĩa và hạnh phúc nhé!

4. Ngày Tết Trung thu, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

5. Bạn còn nhớ không mùa Trung thu năm nào chúng ta còn là những đứa trẻ cùng nhau đi rước đèn và thả hoa đăng. Vậy mà bây giờ mỗi người đều có gia đình riêng của mình rồi. Nhân dịp Trung thu năm nay, những ký ức tuổi trẻ của chúng ta lại ùa về, vì thế mình chúc bạn sẽ có một ngày Tết Trung thu đầy niềm vui và tràn ngập tiếng cười với gia đình nhỏ của bạn nhé!

6. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là có những giây phút đoàn viên bên gia đình nhé!

7. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy vui vẻ cười lên nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây vẫn còn có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn có một ngày tết trung thu thật ý nghĩa, mãi luôn xinh tươi và yêu đời như thế đó, chúng ta sẽ mãi mãi là bạn thân của nhau nhé!

8. Chúc bạn đón cái Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

9.  Bạn thân của tôi ơi! Tết trung thu đến rồi đó, nhớ ngày nào chúng ta còn cùng nhóm đi rước đèn, được cùng nhau phá cỗ, xem lân hội rằm, vậy mà bây giờ mỗi đứa một phương trời không biết khi nào cái ngày ấy mới quay trở lại. Ngày này, tôi chẳng biết tặng bạn thứ gì chỉ biết tặng bạn niềm vui để bạn thêm ngọt ngào, tặng cho bạn nụ cười để bạn thêm rạng rỡ, tặng cho bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn một ngày tết trung thu thật ấm áp và vui vẻ bên những người mà bạn yêu quý, bạn vẫn mãi mãi là người bạn tốt đối với mình!

10. Tết Trung thu đến rồi, cùng mỉm cười thật tươi đón Trung thu ý nghĩa nhé.

Lời chúc trung thu cho nhân viên hay nhất

1. Bạn à, chúc bạn Tết Trung thu thật vui bạn nhé.

2. Ngày tết đoàn viên, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

3. Chúc bạn có 1 đêm tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Lời chúc trung thu cho nhân viên
những câu chúc trung thu cho nhân viên hay, ý nghĩa

4. Chúc cho đại gia đình bạn Trung thu ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

5. Chúc bạn và gia đình đón trung thu vui vẻ nhé.

6. Ngày đoàn viên, chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

7. Chúc bạn Trung thu ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè, người thân và đặc biệt là người ấy nhé.

8. Chúc bạn sẽ đón 1 cái tết trung thu thật vui vẻ bên ông bà và những đứa con ngoan của mình.

9. Đã lâu lắm rồi, trung thu mình và bạn chưa được đi với nhau …. nhưng dù sau đi nữa mình cũng chúc bạn có 1 đêm thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu và đừng quên thằng bạn thân này nhé.

10. Chúc mừng trung thu năm nay sẽ vui hơn trung thu năm trước.

11. Trung Thu là dịp Tết đoàn viên vô cùng ý nghĩa. Tôi muốn gửi đến tất cả các bạn lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Trung Thu. Chúc mọi người sẽ luôn bình an, hạnh phúc có một Trung Thu an lành bên những người thân yêu. Cảm ơn các bạn đã luôn nỗ lực hết mình vì sự thành công chung của công ty…

12. Kính gửi toàn thể nhân viên công ty…! Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi đến các bạn lời chúc mừng Tết Trung Thu ấm áp, vui tươi. Cảm ơn bạn đã luôn nỗ lực, phấn đấu và cống hiến hết mình cho… Một lần nữa, xin cảm ơn và kính chúc các bạn cùng gia đình có một mùa Trung Thu an lành, hạnh phúc.

13. Một mùa Trung Thu nữa lại đến rồi! Thay mặt cho công ty… tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên những lời chúc mừng tốt đẹp, ý nghĩa nhất. Xin kính chúc mọi người có nhiều niềm vui, may mắn và có được những giây phút tuyệt vời bên gia đình, người thân.

14. Kính gửi toàn thể cán bộ, nhân viên công ty… Lại một mùa Trung Thu nữa đến với đại gia đình… Thay mặt công ty… tôi muốn gửi đến tất cả các bạn lời chúc sức khỏe, chúc các bạn có một Trung Thu tròn đầy, yêu thương, vui vẻ bên cạnh gia đình. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đóng góp, ủng hộ cho sự thành công chung của… Mong rằng… sẽ luôn nhận được sự thương yêu, tin tưởng và ủng hộ của các bạn trong thời gian tới. Thân ái!

15. Kính gửi toàn thế nhân viên trong công ty…! Trong suốt… năm phát triển của mình,… đã nhận được sự ủng hộ, yêu mến, những tình cảm đầy trân quý của các bạn. Đó chính là nguồn động lực, nguồn sức mạnh to lớn để… phát triển, vươn lên và có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Nhân dịp Tết Trung Thu, tôi muốn gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành nhất cùng lời chúc Trung Thu ý nghĩa. Chúc các bạn luôn vui tươi và có một mùa Trung Thu hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè.

16. Nhân dịp Trung Thu, xin chúc tất cả các anh chị em luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thời gian vừa qua là khoảng thời gian khá khó khăn với tất cả chúng ta, nhưng tôi tin rằng với nỗ lực, sự đoàn kết, gắn bó thì chúng ta sẽ sớm vượt qua giai đoạn này. Mọi người cùng nhau cố gắng nhé.

17. Năm nay là một mùa Trung Thu thật đặc biệt và cũng không ít khó khăn phải không mọi người. Thế nhưng tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ sớm vượt qua được để trở lại với cuộc sống bình thường. Chúc mọi người một mùa Trung Thu an lành bên gia đình và người thân. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành với…!

18. Nhân dịp Trung Thu rằm tháng 8, thay mặt cho công ty… tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến tất cả các anh chị em, công nhân viên của… Cảm ơn các bạn đã luôn nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của… Chúc tất cả mọi người có một dịp Tết đoàn viên đầy ý nghĩa, vui tươi bên cạnh những người thân yêu.

19. Nhân dịp Tết Trung Thu, chị chúc tất cả mọi người trong phòng mình luôn vui vẻ, mạnh khỏe, có một ngày Trung Thu thật ý nghĩa bên cạnh bạn bè, người thân. Cảm ơn sự nỗ lực của các em trong suốt thời gian qua. Chúng ta cùng cố gắng hơn nữa nhé.

20. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ vì sự phát triển của công ty. Đây chính là động lực là yếu tố quan trọng cho sự thành công của công ty chúng ta. Hơn ai hết tôi rất chân trọng điều đó. Chúc mọi người có một mùa Trung Thu an lành, hạnh phúc bên người thân.

||Tham khảo:

Lời chúc mừng trung thu cho sếp

1. Lại một mùa trăng tháng Tám nữa về rồi. Em chúc anh cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui và có một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa. Cảm ơn anh đã luôn dìu dắt và nâng đỡ em.

2. Lại một mùa Trung Thu nữa đến rồi. Thay mặt các anh chị em công ty… em muốn gửi sếp lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc sếp và đại gia đình có một Trung Thu tròn đầy, yêu thương, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc sếp luôn vững bước để đưa công ty ta ngày một phát triển hơn nữa.

lời chúc trung thu cho sếp
Lời chúc trung thu cho sếp đáng kính

3. Nhân dịp Tết Trung Thu, chúng em muốn gửi đến chị lời chúc mừng chân thành nhất. Chúc chị luôn vui tươi và có một mùa Trung Thu hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè. Cảm ơn chị đã luôn là điểm tựa vững chắc cho chúng em cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. Chúng em yêu chị rất nhiều.

4. Thay mặt các anh chị em trong công ty, em gửi tới sếp lời chúc mừng Trung Thu chân thành và ý nghĩa nhất. Chúc sếp và gia đình đón một mùa Trung Thu rộn ràng tiếng cười vui, nhiều sức khỏe và đầy năng lượng.

5. Nhân dịp Tết Trung Thu đến, kính chúc sếp và cả công ty ta luôn lớn mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

6. Chúc sếp và toàn thể gia đình ngày Tết Trung Thu dồi dào sức khỏe, thăng tiến trong công việc.

7. Chúc chị đại của phòng ta tiếp tục giúp phòng thẳng tiến đạt được những mục tiêu đề ra, phòng ngày càng vững vàng và lớn mạnh.

8. Tết Trung Thu tới, chúng em không biết chúc gì, chỉ mong sếp luôn luôn mạnh khỏe, tươi vui và giữ vững phong độ để công ty mình càng ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

9. Nhân dịp Tết đoàn viên, chúc sếp sẽ sớm được “đoàn viên” với tình yêu đích thực của đời mình. Sếp ế hơi lâu rồi ạ. Hihi.

10. Mừng ngày Tết Trung Thu, chúc cho sếp của chúng em luôn ngời ngời phong độ, tràn đầy năng lượng để chèo lái con thuyền này gặp hái được nhiều thành quả.

||Tham khảo: lời chúc trung thu hài hước

Trên đây là những sưu tầm về câu chúc, lời chúc trung thu cho đồng nghệp, nhân viên và người sếp đáng kính. Chúc mọi người có ngày lễ trung thu vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.