Ngoài những ngày 1/6 hay tết nguyên đán thì trung thu còn được gọi là tết thiếu nhi, Việc gửi lời chúc trung thu cho các bé sẽ giúp tâm trạng vui vẻ hơn. Ngoài ra bạn có biết, muốn cưa cô chị phải chiều cô em chưa? Đêm trung thu sang rủ bạn gái đi chơi thì ngoài đồ chơi ra còn những lời chúc trung thu cho các bé sẽ là cách hiệu quả để vượt qua em trai, em gái của các nàng nhé.

Những lời chúc trung thu cho các bé hay nhất

1. Nhân dịp Tết Trung thu năm 20…., chúc các bạn nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực, Trung thu đáng nhớ! Hãy luôn mỉm cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước nhé.

2. Trung thu đến rồi, chúc các bé ăn nhiều chóng lớn, chúc các bé luôn ngoan ngoãn học giỏi và nhận được nhiều phiếu bé ngoan.

=> Đơn giản nhưng lời chúc Trung thu này lại làm cho các em cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

lời chúc trung thu cho các bé
Những lời chúc trung thu cho các bé thiếu nhi vui vẻ

3. Tết Trung thu đã về, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một Trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà và có những lời chúc ý nghĩa.

4. Con yêu của bố mẹ, con luôn là niềm tự hào lớn nhất của ba mẹ. Nhân dịp Trung thu bố mẹ chúc con ăn nhiều chóng lớn và luôn cười con nhé! Ngàn lần yêu con, thương con.

5. Nhân dịp Tết Trung thu, chúc các bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và nhận được nhiều tình yêu thương hơn nữa.

=> Chắn hẳn, bé nào nhận được lời chúc Tết Trung thu này cũng thích thú.

6. Chúc các bé mau ăn chóng lớn để đón những cái tết trung thu cùng với gia đình nhé

7. Tết Trung thu, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà.

8. Phá cỗ thôi nào… chúc các bé một Trung thu vui vẻ và nhận được thật nhiều quà. Nhớ chia cho chị Hằng và chú Cuội với nhé.

=> Đây là lời chúc Tết Trung thu cho thiếu nhi đơn giản, ngắn gọn nhưng được nhiều người lựa chọn.

9. Nhân dịp tết trung thu đã đến ba mẹ chúc con trai, con gái yêu của ba mẹ luôn mạnh khỏe và đáng yêu và học giỏi nhé

10. Năm nay, tết Trung thu diễn ra vào thứ 2 ngày 24 tháng 9 dương lịch. Bên cạnh các món quà, đi chơi, nếu bạn muốn người thân yêu có một ngày tết Trung thu trọn vẹn nhất thì bạn nên gửi lời chúc tết Đoàn viên.

11. Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Mẹ chúc con một trung thu ý nghĩa.

=> Lời chúc Trung thu cho trẻ em thể hiện lời thổ lộ tình yêu thương của mẹ dành cho con. Chắc bé nhận được lời chúc này sẽ cảm thấy tự hào khi được làm điểm tựa cho bố mẹ.

12. Con trai/Con gái là niềm tự hào lớn nhất của cha mẹ, nhân ngày tết trung thu ba mẹ chúc con mau ăn, chóng lớn và luôn vâng lời nhé.

13. Ngay giờ phút này thôi, mẹ chỉ muốn hét lên rằng “mẹ yêu con thật nhiều, yêu hơn bất cứ điều gì mẹ có”. Hãy luôn hạnh phúc thế này con nhé!

14. Chúc cho các bé có 1 tết trung thu thật vui vẻ và mọi điều ước sớm thành hiện thực nhé.

||Xem thêm: 50+ Lời Chúc Trung Thu Cho Người Yêu, Vợ, Bạn Gái Lãng Mạn

Lời chúc trung thu cho chị gái

1. Chị à, em biết chị luôn hiểu em, yêu thương em và quan tâm em. Em luôn biết ơn tình cảm đó. Có chị bên cạnh, em cảm thấy may mắn, biết ơn cuộc đời. Chúc chị ngày Tết Trung thu vui vẻ và thật hạnh phúc.

2. Tết Trung thu đến, chị không thể về nhà được nhưng em vẫn luôn nhớ chị, chúc chị có ngày Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh bạn bè. Em và cả nhà yêu chị.

3. Em cảm ơn chị, người luôn lo lắng, quan tâm và nhường nhịn em. Dù có xa, nhưng em vẫn luôn nhớ và người người em yêu thương nhất.

4. Gửi chị của em: Chúc chị ngày Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc, công việc suôn sẻ và thành công.

5. Dù chị đi xa nhà nhiều năm nhưng chị trong lòng em luôn bên em, lắng nghe và cảm thông cho em … Hãy luôn là chỗ dựa cho em nhé chị. Ngày Tết Trung thu đến rồi, em chúc chị mạnh khỏe và hạnh phúc.

6. Chúc chị ngày Trung thu vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị lúc nào cũng tươi cười.

7. Ngày trung thu đến rồi, chúc chị luôn xinh đẹp, tươi tắn, đặc biệt là luôn thành công trong sự nghiệp và bước đường đời mà chị đã chọn.

8. Chúc mừng ngày Tết Trung thu. Chúc chị gái luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là gặt hái được nhiều thành công.

Trên đây là những câu chúc, lời chúc trung thu cho các bé thiếu nhi hay nhất mà zelvitamin sưu tầm được. Mong rằng các bé sẽ có ngày trung thu vui vẻ bên người thân và gia đình.

||Tham khảo thêm các bài viết khác: