Ngày 13/10 là dịp tôn vinh những doanh nhân, những người góp phần xây dựng làm giàu cho quê hương, đất nước. Đây là dịp mà bạn hãy dành những lời chúc tới các doanh nhân hay, ý nghĩa nhất. Zelvitamin.com chia sẻ tới bạn đọc 50 lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam hay tới sếp, bạn bè, đối tác, người thân là doanh nhân trong dịp đặc biệt này.

Lời chúc bạn bè là doanh nhân

1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và thật can đảm để gặt hái được nhiều thành công nhé!

2. Hôm nay là ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Tôi xin gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe để góp phần mang lại nền kinh tế vững chắc, thịnh vượng cho đất nước của chúng ta nhé!

Lời chúc mừng ngày doanh nhân việt nam
Những Lời chúc cho bạn bè là doanh nhân hay

3. Nhân ngày 13/10, tôi xin chúc các vị doanh nhân luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hanh phúc và cống hiến hết mình cho đất nước Việt Nam.

4. Xin gửi tới các vị doanh nhân của chúng ta lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

5. Chào mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin chúc các vị doanh nhân thành đạt, gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

6. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được kính chúc các anh/chị doanh nhân luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành đạt trong sự nghiệp của mình và đặc biệt là luôn giữ được nhiệt huyết để xây dựng nền kinh tế của đất nước ta thật vững chắc.

7. Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được gửi tới các vị doanh nhân lời chúc dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình. Hy vọng dù là đang công tác ở đâu, bất kể là lĩnh vực hay cấp bậc nào thì cũng mong mọi người hãy thật cố gắng để xây dựng được một đội ngũ doanh nhân trí tuệ, có năng lực cao. Một lần nữa xin được chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

8. Tôi rất ngưỡng mộ và nể phục bạn, người doanh nhân trẻ à. Nhân ngày đặc biệt này, xin được chúc bạn ngày càng thành công, có thật nhiều sức khỏe, kinh tế vững chắc để góp phần xây dựng đất nước ngày một vững mạnh, phát triển.

9. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc bạn của tôi có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

10. Chúc bạn có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng sự nghiệp của bạn sẽ “phất” như diều gặp gió, thành công hơn nữa và giữ vững sức khỏe của mình nhé. Fighting!

11. Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến thật nhiều cho đất nước.

12. Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để vững tay chèo lái.

13. Mong rằng ngày nào cũng đầy ý nghĩa với các doanh nhân. Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng.

14. Nhân ngày 13/10, chúng tôi xin trân trọng gửi đến các vị doanh nhân lời chúc sức khỏe và có một ngày thật ý nghĩa. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành đạt để đưa đất nước phát triển lên một tầm cao mới.

15. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân tất cả những gì tốt đẹp nhất.

16. Chúc bạn có một ngày thật ý nghĩa, luôn mạnh khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực nhé. Chúc các doanh nhân luôn vững tay chèo để vượt qua mọi giông bão. Fighting!

17. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc mừng ngày của bạn, tôi thật ngưỡng mộ bạn. Hãy luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp nhé!

18. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc các doanh nhân của đất nước luôn vui vẻ, mạnh khỏe và giữ vững nhiệt huyết để xây dựng nền kinh tế phát triển hơn nữa.

19. Xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, giác ngộ chính trị, văn hóa kinh doanh, có tinh thần dân tộc, có trách nhiệm xã hội, có năng lực và trình độ lãnh đạo, quản lý tốt các doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, sức cạnh tranh cao, hiệu quả, liên kết chặt chẽ, tham gia vào mạng sản xuất, chuỗi giá trị trong nước cũng như toàn cầu là mục tiêu chung của đất nước. Tôi mong bạn sẽ có thể thực hiện được hết các mục tiêu trên một cách hoàn hảo. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc bạn vạn sự như ý!

20. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc bạn có một ngày thật ý nghĩa, có thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho đất nước.

21. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc! Luôn vững vàng trên con đường phía trước nhé

22. Hôm nay là một ngày đặc biệt với các Doanh nhân, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng.

23. Bạn là người đáng nể nhất về ý chí mà tôi từng gặp. Công ty đang ngày càng phát triển, chúc mừng bạn nhé. Chúc bạn có ngày lễ doanh nhân thật vui vẻ và hạnh phúc để vững tay chèo lái công ty phát triển hơn nữa

24. Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, mình chúc bạn  lời chúc dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình.

25. Nhân ngày 13/10, tôi xin chúc các vị doanh nhân luôn đồi dào sức khỏe, hạnh phúc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước

26. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc bạn đạt được những gì tốt đẹp nhất. Tôi luôn tin tưởng vào TÂM và TRÍ của bạn.

27. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/ 10, xin được dửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn của tôi. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến thật nhiều cho đất nước.

28. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam – Ngày tôn vinh những doanh nhân đủ trí dũng song toàn. Mình chúc bạn gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Mình luôn tin tưởng bạn

29. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, hãy luôn vững tin vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc bạn nhé! Mọi thử thách chỉ là tạm thời, tôi tin bạn sẽ làm được.

30. Hôm nay là ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Tôi xin gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe để góp phần mang lại nền kinh tế vững chắc, thịnh vượng cho đất nước.

31. Ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi tới các vị doanh nhân của chúng ta lời chúc tốt đẹp nhất, luôn dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn và thành công trên con đường sự nghiệp.

32. Tôi rất ngưỡng mộ và nể phục bạn, người doanh nhân trẻ à. Nhân ngày đặc biệt này, xin được chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa nhé.

33. Không chỉ  riêng ngày 13/10 mà mong rằng ngày nào cũng đầy ý nghĩa với các doanh nhân. Chúc các doanh nhân trẻ của chúc ta luôn nhiệt huyết, tài năng, chèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

34. Anh bạn doanh nhân của tôi thích Golf nhỉ. Tôi thấy Golf cũng giống bạn,luôn tiến về phía trước. Chúc bạn luôn đủ niềm tin, nghị lực vượt qua mọi sóng gió, đưa doanh nghiệp đi đến thành công.

35. Chúc bạn có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng sự nghiệp của bạn sẽ “phất” như diều gặp gió, thành công hơn nữa và giữ vững sức khỏe của mình nhé. Fighting!

36. Trong ngày vui này, tôi chỉ muốn nói rằng, bạn là thần tượng trong tôi. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc bạn của tôi có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc nhé.

37. Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam. Chúc bạn luôn vững vàng, tỏa sáng trên thương trường.

Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam dành cho khách hàng, đối tác

Đối tác khách hàng là những người bạn nên gửi lời chúc trong ngày doanh nhân Việt Nam, nếu họ làm trong lĩnh vực kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn ngày càng xích lại gần hơn với họ đấy.

1. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam. Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc quý khác, quý đối tác một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc mừng ngày doanh nhân việt nam
Những lời chúc cho đối tác, khách hàng là doanh nhân hay nhất

2. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến các quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày này. Mong quý khách luôn mạnh khỏe, thành đạt để đưa đất nước phát triển lên một tầm cao mới.

3. Chúng ta luôn là những đối tác chiến lược ăn ý. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, xin chúc anh chị – đối tác thân thiết những lời chúc tốt đẹp, chúc anh chị ngày càng thành công hơn nữa.

4. Thay mặt công ty xin gửi đến quý đối tác lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam trân trọng nhất. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng sâu rộng, chúc anh chị ngày càng phát tài, thịnh vượng.

5. Nhân ngày 13/10, chúng tôi xin trân trọng gửi đến các vị doanh nhân lời chúc sức khỏe và có một ngày thật ý nghĩa. Mong các quý đối tác, khách hàng luôn mạnh khỏe, thành đạt, đưa đất nước phát triển hơn.

6. Bằng tất cả sự chân thành và trân trọng, chúng tôi hiểu rằng anh/chị là đối tác vô cùng quan trọng với doanh nghiệp chúng tôi. Chúc anh/ chị ngày doanh nhân Việt Nam thật hạnh phúc và ấm áp

Lời chúc mừng sếp ngày Doanh nhân Việt Nam – 13/10

1. Nhân ngày 13/10, thay mặt các anh chị em trong công ty, chúng em kính chúc sếp có một ngày doanh nhân thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc sếp thành công hơn trên con đường sự nghiệp và vững tay chèo đưa con thuyền này bơi xa, bơi xa hơn nữa!

2. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam, em chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

3. Chúc mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc mừng sếp! Chúng em không có gì ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

4. Chúc mừng ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Chúc “Thuyền trưởng” của chúng em luôn mạnh khỏe để vững bước đưa “con tàu” này thẳng tiến ra biển lớn. Chúc công ty của chúng ta ngày càng lớn mạnh, vững vàng.

Lời chúc mừng ngày doanh nhân việt nam
Lời chúc mừng sếp ngày doanh nhân việt nam

5. Thay mặt anh chị em trong công ty, em chúc sếp có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

6. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng em kính chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Sếp chính là nguồn sức mạnh của công ty. Cảm ơn sếp đã mang đến cho chúng em động lực để tiến bước và phát triển bản thân như ngày hôm nay. Chúng em rất biết ơn điều đó.

7. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Chúc mừng vị lãnh đạo cao cả của chúng em! Thay mặt công ty, chúng em kính chúc sếp có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc công ty luôn giữ được chứ “Tín” trên thương trường.

8. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúng em kính chúc sếp thật vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Cảm ơn những tâm huyết, cống hiến nhiệt tình trong công việc của sếp đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em.

9. Thay mặt anh chị em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp có một ngày kỷ niệm 13/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa.

10. Nhân ngày 13/10, em kính chúc sếp có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn. Chúc sếp gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, đưa con tàu của chúng ta bay xa hơn nữa

Thơ chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam hay, ý nghĩa

Bài thơ số 1:

Nước mạnh,dân giàu bởi có anh
Doanh nhân vững bước, lập nên – thành
Không nề khổ ải – say trời rộng
Vắt óc từng đêm – thức trọn canh!

Việc khó – tiên phong dẫn trước – đầu
Khai nguồn, mở lối, khó vì đâu
Nhìn người, học kẻ xa gần – bước
Ngợi ngẫm sao cho nước thế sâu!

Năm canh bỏ trắng – thức đợi mai
Vật lộn bao phen – chí khí dai
Luận, tính, suy, nghiền sao bước tiếp
Thong dong mắt hướng – định tương lai!

(Trích thơ – tác giả: Đức Hiền)

Bài thơ số 2:

Mấy chục năm rồi kiếp doanh nhân
Lên voi xuống chó cũng đôi lần
Thương trường khó lắm thời hiện đại
Nhiều vốn, lắm tài đức mới nên.

(Trích thơ – tác giả: Hoang Nghia)

Bài thơ số 3:

Cân nhắc từng li cũng là vì
Đi trật một tý chẳng ra chi
Thông minh nhạy bén thật là quý
Có gan bền chí phất tức thì!

(Trích thơ – tác giả: Thi Ngọc Lan)

Bài thơ số 4:

Việt Nam dân tộc giống rồng tiên,
Cần kiệm thông minh sống thảo hiền.
Gái đảm trai tài xây dựng Đảng,
Dân giàu nước mạnh quý thiên nhiên.

(Trích thơ – tác giả: Vũ Hữu Cự)

Bài thơ số 5:

Doanh nhân nào chẳng mong thành đạt
Bản lĩnh kinh doanh phải vững vàng
Cần biết hành nghề theo luật pháp
Phát huy truyền thống mộng giàu sang.

(Trích thơ – tác giả: Võ Thanh Cường)

Bài thơ số 6:

Tôi và bạn dọc thương trường xuôi ngược
Xuất nhập ít nhiều ai đã hơn ai
Khi lãi lớn: Xe hơi em tựa
Lúc lỗ nhiều: Mơ bữa cơm niêu.

(Trích thơ – tác giả: Hương Trường)

Trên đây là những lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam mà Zelvitamin.com muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hãy chọn ra những lời chúc hay để gửi tới họ ngày kỷ niệm đáng nhớ này.

Nguồn: Internet