Những người sinh ra trong cung sử tử là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ kịch tính, sáng tạo, tự tin, thống trị và cực kỳ khó cưỡng lại, có thể đạt được bất cứ điều gì họ muốn trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống mà họ cam kết. Có một sức mạnh cụ thể cho một Leo và trạng thái “vua của khu rừng” của họ.

Cung sư tử có gì đặc biệt

  • Cung sử tử tiếng anh: Leo
  • Cung sử tử hợp màu gì: Vàng, Cam
  • Cung sử tử hợp cung nào: Cung bảo bình, Cung song tử
  • Con số may mắn: 1, 3, 10, 19
  • Ngày sinh Cung sư tử: 23 tháng 7 – 22 tháng 8

Điểm mạnh: Sáng tạo, đam mê, hào phóng, ấm áp, vui vẻ, hài hước

Điểm yếu: Kiêu ngạo, bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm, lười biếng, không linh hoạt

Sử tử thích: Sân khấu, nghỉ lễ, được ngưỡng mộ, những thứ đắt tiền, màu sắc tươi sáng, vui vẻ với bạn bè

Sử tử không thích: Bị phớt lờ, đối mặt với thực tế khó khăn, không được đối xử như một vị vua hoặc nữ hoàng

Cung hoàng đạo sư tử
cung sư tử là người như thế nào?

Sư Tử thường có nhiều bạn bè vì họ rất hào phóng và trung thành. Tự tin và hấp dẫn, đây là dấu hiệu Mặt trời có khả năng hợp nhất các nhóm người khác nhau và dẫn dắt họ như một hướng tới một mục tiêu chung, và khiếu hài hước lành mạnh của họ khiến cho việc hợ tác với người khác trở nên dễ dàng hơn.

Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa, giống như Cung Bạch Dương và Cung Nhân Mã. Điều này khiến họ trở nên ấm áp, yêu đời, cố gắng cười và vui vẻ. Có khả năng sử dụng trí óc để giải quyết ngay cả những vấn đề khó khăn nhất, họ sẽ dễ dàng chủ động giải quyết các tình huống phức tạp khác nhau. Do Mặt trời cai trị, Sư tử tôn thờ thực thể rực lửa này trên bầu trời, theo nghĩa đen cũng như ẩn dụ. Họ đang tìm kiếm sự tự nhận thức và không ngừng phát triển bản ngã. Nhận thức được mong muốn và tính cách của mình, họ có thể dễ dàng yêu cầu mọi thứ họ cần, nhưng cũng có thể dễ dàng bỏ qua nhu cầu của người khác một cách vô thức khi chạy theo lợi ích cá nhân hoặc địa vị. Khi một đại diện của Sư tử trở nên quá yêu thích và gắn bó với thành tích của họ cũng như cách người khác nhìn nhận họ, họ sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng, sẵn sàng bị hạ gục.

Leo – Sư tử: Câu chuyện về Sư Tử luôn nói lên sự dũng cảm. Đây là một loài động vật không sợ hãi và không thể thách thức, làm tổn thương hoặc tiêu diệt, điểm yếu duy nhất của chúng là sợ hãi và hung hăng đối với những người chúng đối đầu. Sống trong hang, Sư tử luôn cần có một con, làm tổ và tìm sự thoải mái trong những lúc khó khăn. Tuy nhiên, họ không bao giờ nên ở đó lâu. Với tư thế ngẩng cao đầu, họ phải đối diện với người khác một cách đàng hoàng và tôn trọng, không bao giờ lên tiếng, bằng tay hay vũ khí, dũng cảm bước qua khu rừng mà họ cai quản.

Bạn có biết: 12 cung hoàng đạo ngày sinh

Cung sư tử khi yêu

Dấu hiệu Lửa này là đam mê và chân thành và các đại diện của nó thể hiện cảm xúc của họ một cách dễ dàng và rõ ràng. Khi yêu, họ vui vẻ, trung thành, tôn trọng và rất hào phóng đối với người mình yêu. Họ sẽ giữ vai trò lãnh đạo trong bất kỳ mối quan hệ nào và dựa vào nhu cầu độc lập và chủ động của họ. Đôi khi, điều này có thể khiến đối tác của họ mệt mỏi, đặc biệt là nếu họ bắt đầu áp đặt ý muốn của mình và sắp xếp những thứ không phải của họ để tổ chức ngay từ đầu. Mỗi Sư Tử cần một đối tác tự giác, hợp lý và có cùng trình độ trí tuệ với họ. Đối tác của họ cũng phải thoải mái thể hiện và chiến đấu vì bản thân, nếu không quá nhiều ánh sáng từ Mặt trời của Sư Tử có thể đốt cháy nhân cách của họ.

Bạn bè & gia đình của cung sử tử

Sư Tử hào phóng, trung thành và là một người bạn thực sự trung thành, được sinh ra với một phẩm giá nhất định và cam kết với các giá trị cá nhân. Sinh ra đã có nhu cầu giúp đỡ người khác, họ sẽ làm như vậy cho dù mất nhiều thời gian và sức lực. Mạnh mẽ và đáng tin cậy, cá nhân này có khả năng thu hút hầu hết tất cả mọi người và có năng lượng để tổ chức các lễ kỷ niệm và các sự kiện khác nhau với những người mang lại điều tốt nhất ở họ. Họ hiếm khi ở một mình, vì tương tác với những người khác mang lại cho họ cảm giác tự trọng và nhận thức mà họ cần, nhưng có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm những người bạn có thể theo kịp và tiếp nối năng lượng cao mà họ mang theo ở mọi nơi họ đi.

Những vấn đề gia đình sẽ không phải là điều đầu tiên mà Sư Tử nghĩ đến khi thức dậy vào buổi sáng hoặc đi ngủ vào buổi tối. Hầu hết quay về phía bản thân, họ có xu hướng trở nên độc lập càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, một Sư tử sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ những người thân yêu của họ, tự hào về tổ tiên và cội nguồn của họ trong thời gian tốt và xấu.

Sự nghiệp & tiền bạc của cung sư tử

Những người lười biếng có năng lượng cao và có xu hướng luôn bận rộn, bất kể nhu cầu việc làm của họ. Họ đầy tham vọng, sáng tạo và lạc quan và một khi đã cống hiến hết mình cho công việc, họ sẽ làm mọi thứ vừa phải. Tình huống tốt nhất mà họ có thể gặp phải là trở thành sếp của chính mình hoặc quản lý người khác với càng ít sự kiểm soát của cấp trên càng tốt. Những công việc cho phép bộc lộ tài năng nghệ thuật một cách cởi mở, chẳng hạn như diễn xuất và giải trí , là lý tưởng cho một Sư Tử. Quản lý, giáo dục và chính trị cũng là một sự phù hợp tốt, cũng như bất cứ điều gì đưa họ vào vị trí lãnh đạo mà tự nhiên phù hợp với họ.

Sư tửs thích được bao quanh bởi những thứ hiện đại và hợp thời trang, và mặc dù tiền bạc đến với họ dễ dàng, nhưng họ lại tiêu xài không có trách nhiệm so với một số cung hoàng đạo khác. Vô cùng hào phóng, họ có thể giúp đỡ nhiều bạn bè về tài chính, hỗ trợ họ vượt qua thời kỳ tồi tệ. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng tỏ ra khôn ngoan nhưng nó luôn khiến họ cảm thấy dễ chịu.

Làm thế nào để thu hút sư tử nam

Một người đàn ông thuộc cung Sư Tử muốn được đối xử như một vị vua trong mối quan hệ thân thiết của họ và đây không phải là đặc điểm tự ái của họ, mà là nhu cầu nội tâm thực sự mà tất cả những người có lòng tự tôn sâu sắc phải cảm nhận được. Các kế hoạch với anh ấy luôn lớn và đầy kịch tính, và sự ngưỡng mộ, sự tận tâm và sự chú ý đến thực sự tự nhiên theo cả hai cách. Đây là một người đàn ông tặng nhiều quà khi yêu, thường là những món quà đắt tiền và thể hiện sự nỗ lực của anh ấy. Bất kỳ đối tác nào muốn ở lại với anh ta phải chứng minh rằng họ xứng đáng được đối xử hoàng gia và sẵn sàng trả lại đủ. Một người đàn ông cung Sư Tử sẽ thích những lời khen ngợi, và mặc dù anh ấy tỏ ra tự tin, nhưng anh ấy cũng cần được khen ngợi nhiều để bắt đầu cảm thấy an toàn khi ở bên người thân yêu của họ.

Tuy nhiên lãng mạn và nồng nàn, người đàn ông này sẽ hiếm khi chọn một người phụ nữ không “hợp” với ngoại hình của mình, hoặc không khiến anh ta đẹp trong mắt những nhóm cụ thể ở thế giới bên ngoài. Anh được biết đến là người dễ dàng lấy lòng một chàng độc thân vĩnh cửu, luôn săn đón và tán dương tình yêu và cuộc sống. Anh ấy sẽ đặt mình vào trung tâm của sự chú ý và đối tác của anh ấy có thể cạnh tranh với một số người ngưỡng mộ, nhưng mối quan hệ của họ không nguy hiểm miễn là anh ấy tôn thờ cách anh ấy yêu. Khi được điều trị đúng cách, anh ta sẽ gắn bó mãi mãi.

Làm thế nào để thu hút sư tử nữ

Phụ nữ cung Sư Tử rất ấm áp và luôn khao khát được yêu thương và ngưỡng mộ, và như tất cả những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Sư Tử, thích được ở trong ánh đèn sân khấu. Để quyến rũ cô ấy, người ta phải đối xử tốt với cô ấy, tôn trọng cô ấy, khen ngợi cô ấy và thấy cô ấy phù hợp để sống một lối sống xa hoa mà cô ấy xứng đáng. Cô đánh giá cao những người bạn đời lãng mạn và sẽ mong đợi trở thành trung tâm thế giới của một ai đó, mang đến cho người cô yêu sự đối xử hoàng gia như nhau. Hẹn hò với một người phụ nữ thuộc cung Sư tử đòi hỏi bạn phải chấp nhận những khiếm khuyết của cô ấy và ngưỡng mộ những phẩm chất của cô ấy. Cô ấy không thích tranh giành tình yêu và muốn có sự rõ ràng về vai trò của mình trong cuộc sống của bạn đời.

Một người phụ nữ sinh ra dưới cung Mặt trời của cung Sư tử sẽ luôn thích một lần đến nhà hát, bảo tàng nghệ thuật hoặc một nhà hàng sang trọng. Cô ấy muốn được tắm bằng hoa và quà, nhưng như một màn thể hiện tình cảm hoành tráng hơn là một thói quen đắt tiền của bạn đời. Cô ấy có thể hơi độc đoán và cần tự chủ cuộc sống của mình. Nếu người bạn đời của cô ấy coi trọng cô ấy và giống như nữ hoàng, thì trong trái tim cô ấy sẽ có sự ấm áp, quan tâm và chăm sóc vô hạn để đáp lại.

||Giải mã các cung hoàng đạo khác: