Biểu cảm và nhanh trí, Cung Song Tử đại diện cho hai tính cách khác nhau trong một và bạn sẽ không bao giờ biết chắc mình sẽ phải đối mặt với tính cách nào. Họ hòa đồng, giao tiếp và sẵn sàng cho những cuộc vui, với xu hướng đột nhiên trở nên nghiêm túc, chu đáo và bồn chồn. Họ bị cuốn hút vào thế giới của chính nó, cực kỳ tò mò, với cảm giác thường xuyên rằng không có đủ thời gian để trải nghiệm tất cả những gì họ muốn xem.

Cung song tử có gì đặc biệt

  • Cung song tử tên tiếng anh: Gemini
  • Màu sắc phù hợp với cung song tử: Xanh nhạt, Vàng
  • Cung song tử hợp với cung nào: Cung Nhân mã, cung Bảo bình
  • Con số may mắn: 5, 7, 14, 23
  • Cung song tử từ ngày nào đến ngày nào: 21 tháng 5 – 20 tháng 6

Điểm mạnh: Nhẹ nhàng, tình cảm, ham học hỏi, dễ thích nghi, học hỏi nhanh, trao đổi ý kiến

Điểm yếu: Thần kinh, không nhất quán, thiếu quyết đoán

Song Tử thích: Âm nhạc, sách, tạp chí, trò chuyện với gần như bất kỳ ai, các chuyến đi ngắn quanh thị trấn

Song Tử không thích: Ở một mình, bị gò bó, sự lặp lại và thói quen

Cung song tử
cung song tử có tính cách như thế nào?

Dấu hiệu của Gemini thuộc nguyên tố Khí, đi cùng với cung Thiên Bình và Bảo Bình, và điều này kết nối nó với tất cả các khía cạnh của tâm trí. Nó được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh đại diện cho giao tiếp, chữ viết và chuyển động. Những người sinh ra dưới dấu hiệu Mặt trời này thường có cảm giác rằng nửa kia của họ đang thiếu, vì vậy họ mãi mãi tìm kiếm những người bạn mới, người cố vấn, đồng nghiệp và những người để trò chuyện.

Sự thay đổi và cởi mở của Song Tử khiến họ trở thành những nghệ sĩ xuất sắc, đặc biệt là các nhà văn và nhà báo, và kỹ năng và sự linh hoạt của họ khiến họ tỏa sáng trong lĩnh vực thương mại, lái xe và thể thao đồng đội. Đây là một dấu hiệu yêu thương linh hoạt, tò mò, vui vẻ, được sinh ra với mong muốn trải nghiệm mọi thứ ở ngoài kia, trên thế giới. Điều này khiến nhân vật của họ trở nên đầy cảm hứng, và không bao giờ nhàm chán.

Gemini – cặp song sinh quan tâm Có rất nhiều sự ngây thơ trẻ con trong bản chất của Song Tử, kể về câu chuyện của họ về tình anh em, tình yêu giữa những người bạn thân nhất và những người thân hoàn toàn khác nhau bởi tính cách, hoàn cảnh, ngoại hình hay cách dạy dỗ. Họ ở trên thế giới này để hàn gắn những khác biệt và khiến họ cảm thấy đúng đắn, sẵn sàng cống hiến mạng sống của mình cho một người anh em hoặc một người bạn. Song Tử Tình yêu và Tình dục Vui vẻ và luôn sẵn sàng cho thử thách trí tuệ, Song Tử nhìn nhận tình yêu trước hết thông qua giao tiếp và tiếp xúc bằng lời nói, và nhận thấy nó quan trọng như tiếp xúc thể xác với đối tác của họ. Khi cả hai kết hợp, tất cả các chướng ngại vật dường như mờ đi. Ham học hỏi và luôn sẵn sàng tán tỉnh, một Song Tử có thể dành nhiều thời gian cho những người yêu khác nhau cho đến khi họ tìm được người phù hợp với trí tuệ và năng lượng của mình. Họ cần hứng thú, đa dạng và đam mê, và khi họ tìm được người phù hợp.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

Cung song tử trong tình yêu

Vui vẻ và luôn sẵn sàng cho một thử thách trí tuệ, Song Tử nhìn nhận tình yêu trước hết thông qua giao tiếp và tiếp xúc bằng lời nói, và nhận thấy nó quan trọng như tiếp xúc cơ thể với đối tác của họ. Khi cả hai kết hợp, tất cả các chướng ngại vật dường như mờ đi. Ham học hỏi và luôn sẵn sàng tán tỉnh, một Song Tử có thể dành nhiều thời gian cho những người yêu khác nhau cho đến khi họ tìm được người phù hợp với trí tuệ và năng lượng của mình. Họ cần sự phấn khích, đa dạng và đam mê, và khi họ tìm thấy đúng người, một người yêu, một người bạn và một người nào đó để nói chuyện kết hợp thành một, họ sẽ chung thủy và quyết tâm luôn trân trọng trái tim mình.

Thách thức lớn nhất đối với cuộc sống tình yêu của Song Tử là tìm kiếm một cảm xúc kéo dài, đặc biệt là khi họ già đi và nhận ra rằng họ đã ở trong trạng thái lặp đi lặp lại của những ràng buộc hời hợt hoặc đáng thất vọng. Tính cách của họ không cho phép nhiều chiều sâu, vì họ có nhiệm vụ truyền bá thông tin, không phải đào sâu vào chúng và tìm ra sai lầm, lỗ hổng hoặc giải pháp. Họ nhìn cuộc sống từ góc độ chuyển động tương đối, là người quay quanh Mặt trời, di chuyển tới lui theo quan điểm của Trái đất, không bao giờ chắc chắn về hướng của riêng họ.

Song Tử có thể có những bước ngoặt lớn, khiến những người yêu thương bỏ lại phía sau, nhưng vẫn có những người bạn đời có thể theo kịp tốc độ của họ, sẵn sàng xây dựng nền tảng yêu thương theo thời gian.

Bạn vè và gia đình của song tử

Bạn bè – Những người sinh ra với Mặt trời của họ trong cung Song Tử rất xã hội và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình, đặc biệt là các thành viên nhỏ tuổi của họ. Một Song Tử có rất nhiều mối quan hệ xã hội và thích trò chuyện, tìm kiếm sự thấu hiểu, luôn tìm kiếm những người có ý chí mạnh mẽ để giao tiếp. Nếu không có lời nói rõ ràng, họ sẽ nhanh chóng mất hứng thú với toàn bộ chủ đề của bất kỳ cuộc trò chuyện nào và cần phải luôn di chuyển, cảm thấy được truyền cảm hứng và thúc đẩy tiến lên bởi thông tin được chia sẻ.

Gia đình – Gia đình rất quan trọng đối với Song Tử, đặc biệt là con cái của họ một khi họ xây dựng được một mối quan hệ tình cảm bền chặt với họ. Thiếu sự ổn định, họ thể hiện với người bạn đời của mình với kỳ vọng rất cao, không phản ánh nhiều về gia đình và dường như họ có cách tiếp cận khiêm tốn và điềm đạm hơn với những người mà anh ấy đã ở chung nhà. Mặc dù trách nhiệm do cuộc sống gia đình gánh vác có thể là một thách thức đối với bản chất của họ, nhưng họ sẽ tìm thấy một cách kỳ diệu để có mặt ở hai nơi cùng một lúc, hoàn thành mọi thứ như họ phải làm.

Sự nghiệp và tiền bạch của song tử

Luôn luôn cần được kích thích trí tuệ, công việc phù hợp nhất đối với một Song Tử phải là thử thách đối với trí não của họ. Họ khéo léo, sáng tạo và thường rất thông minh, cần có môi trường làm việc năng động, giao tiếp xã hội nhiều ở văn phòng. Những nghề nghiệp tốt nhất mà họ có thể chọn là thương nhân, nhà phát minh, nhà văn, nhà hùng biện, nhà thuyết giáo và luật sư , nhưng bất kỳ nghề nghiệp nào mang lại cho họ cơ hội giao tiếp tự do trong khi vẫn luôn di chuyển và bận rộn, đều là một lựa chọn tuyệt vời. Như thể họ được tạo ra để làm việc đa nhiệm, giải quyết vấn đề và đưa những ý tưởng mới vào cuộc sống, họ cần một nơi làm việc không khiến họ bị mắc kẹt trong những công việc lặp đi lặp lại thường xuyên không cho phép họ tỏa sáng.

Quyết định giữa thực tế và vui vẻ có thể là một lựa chọn khó khăn cho Song Tử. Mặc dù họ tin rằng tiền chỉ là một thứ xấu xa cần thiết, nhưng hầu hết họ sẽ không dành nhiều thời gian để suy nghĩ về việc kiếm được nó ở đâu và họ đã tiêu nó như thế nào. Họ cần có nền tảng vững chắc để giữ cho tài chính của họ được kiểm soát và có tổ chức, mang lại cho họ cảm giác tự tin và an toàn mà họ thường thậm chí không biết họ cần.

Cách thu hút nam song tử

Một người đàn ông Song Tử nhiệt tình và tràn đầy sức sống, không bao giờ thất vọng với những khoảnh khắc buồn tẻ. Anh ấy thích phiêu lưu và hài hước, và điều này khiến anh ấy trở thành đối tác hoàn hảo nếu một người hoạt bát và năng động, muốn tìm kiếm tiếng cười và niềm vui. Đàn ông cung Song Tử rất hay tán tỉnh và tán tỉnh, và bạn có thể gặp họ tại các cuộc họp công cộng, hội nghị và khi tắc đường. Tính cách của họ được đánh dấu bằng thuyết nhị nguyên, khiến họ không nhất quán nhưng thông minh và hấp dẫn người khác một cách đáng kinh ngạc. Người đàn ông này là không thể để bám vào, và cần một đối tác cho anh ta đủ tự do và không gian, tiếp theo là sự kích thích tinh thần và sự đa dạng. Để chiếm được trái tim của anh ấy, một người phải vui vẻ, kích thích, thích phiêu lưu, cười nhạo những câu chuyện cười của anh ấy và sẵn sàng học hỏi từ anh ấy ngày này qua ngày khác. Như thể trái ngược với bản chất hùng hồn của mình, đây không phải là một người đàn ông sẵn sàng thảo luận về cảm xúc nhiều như vậy,

Cách thu hút nữ song tử

Nếu bạn muốn thu hút một phụ nữ Song Tử, bạn sẽ phải có khả năng theo kịp bản chất kép của cô ấy. Cô ấy có thể nồng nàn và dịu dàng trong khoảnh khắc này, và xa cách và xa cách vào khoảnh khắc tiếp theo. Đây là kết quả của xu hướng bẩm sinh của cô ấy là muốn giữ an toàn và tránh xa những người khác, sẵn sàng lao vào một câu chuyện tình yêu vô tư chờ đợi cô ấy chỉ quanh quẩn. Đây là một người phụ nữ nhiệt tình, hóm hỉnh, trí tuệ và ăn nói nhẹ nhàng, đồng thời cực kỳ cởi mở và luôn sẵn sàng gặp gỡ người mới.

Giải mã về tính cách, tình yêu, sự nghiệp các cung hoàng đạo khác: Bạch dươngkim ngưucự giảiSư tửxử nữbọ cạpma kếtsong ngư.