Tò mò và năng động, Cung Nhân Mã là một trong những người thích du lịch nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Tâm hồn cởi mở và quan điểm triết học thúc đẩy họ đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống.

Đặc điểm cung nhân mã

Yếu tố: Lửa

Màu sắc: Xanh lam

Ngày: Thứ Năm

Thần bảo hộ: Jupiter

Cung nhân mã hợp cung nào?: cung Song Tử, cung Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21

Ngày sinh: 22 tháng 11 – 21 tháng 12

  • Điểm mạnh: Hào phóng, lý tưởng, khiếu hài hước
  • Điểm yếu: Hứa nhiều hơn những gì có thể mang lại, rất thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì cho dù có bất thường đến đâu
  • Nhân Mã thích: Tự do, du lịch, triết học, ở ngoài trời
  • Nhân Mã không thích: Những người đeo bám, bị gò bó, lý thuyết suông, chi tiết

Cung Nhân Mã hướng ngoại, lạc quan và nhiệt tình, thích thay đổi. Sinh ra tại Nhân Mã có khả năng biến suy nghĩ của họ thành hành động cụ thể và họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình.

Giống như các cung lửa khác, Nhân Mã cần phải thường xuyên tiếp xúc với thế giới để trải nghiệm nhiều nhất có thể. Hành tinh cai trị của Nhân Mã là Sao Mộc, hành tinh lớn nhất của cung hoàng đạo. Sự nhiệt tình của họ không có giới hạn, và do đó những người sinh ra dưới dấu hiệu Nhân Mã sở hữu một khiếu hài hước tuyệt vời và một trí tò mò mãnh liệt.

Tự do là kho báu lớn nhất của họ, bởi vì chỉ khi đó họ mới có thể tự do đi lại và khám phá các nền văn hóa và triết lý khác nhau. Vì sự trung thực của họ, những người sinh ra ở Nhân Mã thường thiếu kiên nhẫn và không khéo léo khi họ cần nói hoặc làm điều gì đó, vì vậy điều quan trọng là phải học cách thể hiện bản thân một cách khoan dung và được xã hội chấp nhận.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

Cung nhân mã trong tình yêu

Những người sinh thuộc cung Nhân Mã rất vui tươi và hài hước, điều đó có nghĩa là họ sẽ thích vui vẻ với bạn đời của mình. Những đối tác cởi mở như nhau, chắc chắn sẽ phù hợp với những Nhân Mã đầy nhiệt huyết, biểu cảm và sẵn sàng thử hầu hết mọi thứ.

Bạn bè và gia đình cung nhân mã

Nhân Mã rất vui vẻ và luôn có bạn bè vây quanh. Sinh ra tại Nhân Mã thích cười và thích sự đa dạng của cuộc sống và văn hóa, vì vậy họ sẽ dễ dàng có được nhiều bạn bè trên thế giới. Họ hào phóng và không phải là một trong những người thuyết giảng. Khi nói đến gia đình, Nhân Mã luôn tận tâm và sẵn sàng làm hầu hết mọi việc.

Sự nghiệp và tiền bac của nhân mã

Khi sinh ra tại Nhân Mã hình dung ra điều gì đó trong tâm trí, họ sẽ làm mọi cách để đạt được điều này. Họ luôn biết phải nói gì trong một tình huống nhất định và họ là những nhân viên bán hàng tuyệt vời. Nhân Mã thích những nhiệm vụ khác nhau và bầu không khí năng động. Những công việc như đại lý du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, đại sứ, nhà nhập khẩu và xuất khẩu phù hợp với người có tinh thần tự do này.

Nhân Mã vui tính thích kiếm và tiêu tiền. Được coi là cung hoàng đạo hạnh phúc nhất, Nhân Mã không quan tâm lắm sẽ kiếm được tiền từ đâu sau đây. Họ chấp nhận rủi ro và rất lạc quan. Họ tin rằng vũ trụ sẽ cung cấp mọi thứ họ cần.

Làm thế nào để thu hút nam nhân mã

Đàn ông Nhân Mã là những người thích vui vẻ và thích du lịch vĩnh viễn, họ quan tâm đến tôn giáo, triết học và ý nghĩa của mọi thứ. Người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh Nhân Mã yêu thích những cuộc phiêu lưu và nhìn thấy mọi khả năng trong cuộc sống. Anh ta muốn khám phá từng người trong số họ để xác định đâu là sự thật.

Một số đặc điểm tốt nhất của Nhân Mã là sự thẳng thắn, dũng cảm và lạc quan. Anh ấy là một kẻ lang thang không ngừng nghỉ, vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm để thu hút sự chú ý của anh ấy là chia sẻ trong nhiệm vụ của anh ấy, đánh giá cao sự thông thái và tôn trọng ý kiến ​​của anh ấy. Một số đặc điểm tiêu cực của Nhân Mã bao gồm sự bất cẩn và thiếu kiên nhẫn. Người đàn ông Nhân Mã đôi khi cũng có thể là người thiếu khéo léo, hời hợt và quá tự tin.

Anh ấy cần tự do và không thích phụ nữ đeo bám. Nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, bạn sẽ phải học khi nào nên níu kéo và khi nào nên buông tay. Đàn ông Nhân Mã là người suy nghĩ logic và nhiệt tình lắng nghe, họ sẽ lắng nghe cẩn thận mọi điều bạn nói, trước khi xử lý thông tin và đi đến kết luận của riêng mình.

Làm thế nào để thu hút nữ nhân mã

Phụ nữ Nhân Mã rất hoang dã, độc lập, vui vẻ, thân thiện và hướng ngoại. Họ thích thể hiện bản thân theo cách tình dục và họ quyết tâm sống hết mình. Nhân Mã có tính cách sôi nổi, ham học hỏi và thú vị.

Người phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã là một người phụ nữ trung thực, luôn nói ra suy nghĩ của mình và coi trọng sự tự do và độc lập. Nếu muốn quyến rũ phụ nữ Nhân Mã, bạn nên rủ cô ấy đi hẹn hò ngoài trời. Cô ấy thích những cuộc phiêu lưu và những cuộc trò chuyện dài. Hẹn hò với một người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu sao Nhân Mã đòi hỏi một tinh thần mạo hiểm, bởi vì cô ấy coi mọi thứ như một thử thách và không thể chịu đựng được sự nhàm chán.

Tuy nhiên, mặc dù cô ấy rất hoang dã, nhưng đừng mong đợi cô ấy sẽ yêu bạn ngay lập tức. Một khi phụ nữ Nhân Mã đã yêu, cô ấy sẽ là một đối tác trung thành và chu đáo. Nếu bạn cho cô ấy lý do để nghĩ rằng mối quan hệ với bạn sẽ khó khăn, cô ấy sẽ đơn giản bước ra khỏi cửa. Phụ nữ Nhân Mã thường có nhiều mối tình trong suốt cuộc đời, do cô ấy sẽ không tìm được mối quan hệ khiến mình không hạnh phúc.

Để hẹn hò với phụ nữ Nhân Mã, bạn cần phải sở hữu một tâm hồn tự do và yêu thích du lịch. Cô ấy coi cuộc sống là một cuộc phiêu lưu lớn và mong đợi người bạn đời của mình là người thích phiêu lưu, ngẫu hứng và lãng mạn.

||Giải mã các cung hoàng đạo khác: