Cung Ma Kết là một đại diện cho thời gian và trách nhiệm, và các đại diện của ma kết là truyền thống và thường rất nghiêm túc về bản chất.

Yếu tố: Trái đất

Màu sắc: Nâu, Đen

Người cai trị: Sao Thổ

Cung ma kết hợp cung nàoCung Kim NgưuCung Cự Giải

Con số may mắn: 4, 8, 13, 22

Phạm vi ngày: 22 tháng 12 – 19 tháng 1

Cung ma kết có gì đặc biệt

Cung ma kết
Cung ma kết (22/12 – 20/1)

Điểm mạnh: Có trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, quản lý tốt

Điểm yếu: Biết tất cả, không khoan nhượng, hạ mình, mong đợi điều tồi tệ nhất

Ma Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị thấp kém, chất lượng nghề thủ công

Ma Kết không thích: Hầu hết mọi thứ tại một số điểm

Những người thuộc cung ma kết sở hữu một trạng thái độc lập bên trong cho phép tiến bộ đáng kể cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Họ là bậc thầy về sự tự chủ và có khả năng dẫn đường, lập kế hoạch chắc chắn và thực tế, quản lý nhiều người làm việc cho họ bất cứ lúc nào. Họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình và vươn lên dẫn đầu chỉ dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

Cùng thuộc nguyên tố Đất, giống như cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ, đây là dấu hiệu cuối cùng trong bộ ba tính thực tế và nền tảng. Họ không chỉ tập trung vào thế giới vật chất, mà còn có khả năng sử dụng tối đa nó. Thật không may, yếu tố này cũng khiến họ trở nên cứng nhắc và đôi khi quá cứng đầu để di chuyển từ một quan điểm hoặc quan điểm trong một mối quan hệ. Họ khó chấp nhận sự khác biệt của người khác quá xa so với tính cách của họ, và vì sợ hãi nên họ có thể cố gắng áp đặt các giá trị truyền thống của mình một cách mạnh mẽ.

Sao Thổ là hành tinh cai trị của Ma Kết, và hành tinh này đại diện cho những hạn chế của mọi loại. Ảnh hưởng của nó khiến những người này trở nên thực tế và có trách nhiệm, nhưng cũng lạnh lùng, xa cách và không khoan nhượng, dễ có cảm giác tội lỗi và quay về quá khứ. Họ cần học cách tha thứ để làm cho cuộc sống của họ nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Ma Kết – Con dê của sự sợ hãi. Một con dê có đuôi của một con cá được tạo ra để đối mặt với sự sợ hãi và tạo ra sự hoảng sợ. Đó là dấu hiệu của những quyết định được thực hiện để được bảo vệ khỏi những con quái vật trong tâm trí, cuộc sống của chúng ta và xung quanh thể chất ngay lập tức. Luôn sẵn sàng biến thành thứ để xua đuổi những thứ đáng sợ đó, Ma Kết nói về từng phản ứng dây chuyền tự nhiên của nỗi sợ hãi, khi một thứ đáng sợ dẫn đến nhiều thứ khác, nổi lên như một cơ chế phòng thủ chỉ khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Đắm mình trong sự bí mật của mình, họ đối mặt với thế giới giống như họ – đủ dũng cảm để không bao giờ chạy trốn, nhưng không ngừng sợ hãi những con quái vật bên trong của họ.

Tìm hiểu: 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

Cung ma kết khi yêu

Không dễ để chiếm được sự chú ý và trái tim của một Ma Kết, nhưng một khi bức tường của họ tan vỡ và trái tim tan chảy, họ sẽ cam kết suốt đời. Mối quan hệ của họ với các cung khác có thể gặp nhiều khó khăn do tính cách khó gần của họ, nhưng bất kỳ cảm giác chia sẻ nào xuất phát từ tình cảm sâu sắc như vậy đều là phần thưởng cho những nỗ lực của bạn đời. Sự nhạy cảm thể hiện đến qua hành động hơn là lời nói, và thường cần nhiều năm để họ đủ cởi mở để trò chuyện về các vấn đề cảm xúc thực sự của họ.

Vì mục tiêu cá nhân của họ, dù họ có thể là gì, Ma Kết có thể thiếu lòng trắc ẩn và cảm xúc khi liên quan đến những người thân yêu của họ. Sự thoải mái nhất định của một cuộc sống “bình thường” là thứ mà họ sẽ cống hiến hết mình và người bạn đời của họ sẽ có thể dựa vào họ, sử dụng họ như một bước đệm cho bất kỳ nỗ lực cá nhân nào và có một mối quan hệ lâu dài với xu hướng không ngừng sự phát triển. Tuy nhiên, đây không phải là người sẵn sàng thỏa hiệp nhiều và dường như chỉ cần tạo ra một vấn đề để giải quyết nó hoặc cảm thấy tồi tệ vì nó chưa bao giờ được giải quyết trước đó.

Bạn bè, gia đình của ma kết

Bạn bè – Ma Kết thông minh, ổn định và đáng tin cậy, và điều này khiến những người đại diện của cung này trở thành những người bạn trung thành và cực kỳ tốt, luôn đứng trong cuộc sống của một người như trụ cột trên con đường đến với ước mơ của họ. Họ cần được bao quanh bởi những người không hỏi quá nhiều câu hỏi tò mò, biết ranh giới được đặt ra ở đâu, nhưng cũng đủ ấm áp, cởi mở và trung thành để đi theo sự dẫn dắt của họ. Họ sẽ không thu thập quá nhiều bạn bè trong cuộc đời này, mà hướng đến những người khiến họ luôn cảm thấy bình yên, thông minh và trung thực.

Gia đình – Đây là dấu hiệu cho thấy sự hiểu biết đầy đủ về truyền thống gia đình. Ma Kết cảm thấy gắn kết với mọi thứ trong quá khứ và thời thơ ấu của họ, và thích mang lại những ký ức này bất cứ khi nào mùa lễ hoặc sinh nhật đến gần. Đây là một dấu hiệu của một cuộc xung đột điển hình mà một người giành quyền thống trị trong gia đình của họ, với cha của họ là và nhân vật cực kỳ quan trọng trong cách người này xây dựng hình ảnh bản thân của họ trong những năm qua. Là cha mẹ, họ có xu hướng nghiêm khắc nhưng công bằng, sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm đi kèm với đứa trẻ.

Sự nghiệp & tiền bạc của ma kết

Ma Kết sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân, nhưng sự trung thực, tận tâm và kiên trì sẽ đưa họ đến với mục tiêu của mình. Họ coi trọng lòng trung thành và làm việc chăm chỉ hơn tất cả những thứ khác, và giữ những người cộng sự có những phẩm chất này gần gũi ngay cả khi họ có thể kém về trí tuệ. Tập trung và tháo vát, đây là người hoàn thành công việc, không ngại thời gian dài và cam kết hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và tính toán. Bắt nguồn sâu xa từ truyền thống, trạng thái và hệ thống mà họ sống, Ma Kết cần tất cả các thủ tục giấy tờ của họ theo thứ tự hoàn hảo, tài liệu của họ sạch sẽ và hồ sơ của họ hoàn hảo.

Tiền sẽ thực sự được coi trọng trong cuộc sống của những người này, và họ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nó và tiết kiệm một ít cho những ngày mưa, miễn là các khoản nợ của họ không nuốt trôi khả năng thực tế của họ. Những người lao động chăm chỉ vì mục tiêu cao hơn, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để không phải vay hoặc thế chấp bất cứ lúc nào, nhưng cũng biết rằng thành công thực sự sẽ chỉ đến trong thời gian dài.

Cách thu hút ma kết nam

Đàn ông cung Ma Kết là những người kiên định và đầy tham vọng, muốn vươn tới đỉnh cao để nhận được phần thưởng. Anh ấy thích thực tế hơn những giấc mơ không thể điều khiển được, nhưng không ngại biến một số giấc mơ thực tế hơn của họ thành chuyển động. Nhu cầu kiểm soát của anh ấy rất mạnh và anh ấy có thể phán xét đối tác của mình, mong đợi họ là một cái gì đó mà họ thực sự không phải như vậy. Bản chất của anh ấy là xoay quanh thành tích và trách nhiệm và anh ấy thường không đặt các mối quan hệ lãng mạn lên đầu danh sách ưu tiên của mình.

Một người đàn ông Ma Kết muốn phụ trách và là người đưa ra các quy tắc ngay từ đầu. Anh ấy đang tìm kiếm một đối tác thực tế, có căn cứ và hầu như luôn kết thúc với một người tình cảm khó kiểm soát trái tim của họ. Khi bắt đầu một mối quan hệ, anh ấy sẽ suy nghĩ về cách để tôn trọng chuẩn mực nhưng cũng thể hiện tình cảm của mình, mong đợi người đối diện cảm thấy thoải mái và đủ hấp dẫn cho dù anh ấy dành tình cảm bao nhiêu.

Cách thu hút nữ cung ma kết

Nữ Ma Kết có tham vọng, kiên trì, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Cô ấy chỉ muốn tìm một người khiến cô ấy mỉm cười, và không thể chờ đợi để mở lòng và cảm nhận sức hút thực sự của cảm xúc khiến cô ấy ấm lòng trước những khả năng có thể xảy ra trong tương lai. Sẽ mất một khoảng thời gian để cô ấy hạ thấp cảnh giác và cảm thấy đủ an toàn và thoải mái để thể hiện rằng cô ấy có thể nhạy cảm và quan tâm đến mức nào khi yêu.

Cô ấy muốn các đối tác của mình có trách nhiệm, bình tĩnh và làm việc chăm chỉ, và cần biết rằng cô ấy sẽ được quan tâm nếu có điều gì xấu xảy ra trong tương lai. Một phụ nữ Ma Kết cần cảm thấy thoải mái với những người cô ấy hẹn hò và cần thời gian để quyết định những gì cô ấy muốn từ mỗi mối quan hệ. Sinh ra trong cung Mặt trời chiếu mệnh sao Hỏa, bản năng và sự chủ động của cô ấy rất mạnh mẽ, và điều này khiến cô ấy trở thành một người yêu say đắm luôn tự chủ cuộc sống của mình bất kể hoàn cảnh bên ngoài.

||Giải mã các cung hoàng đạo khác: