Trực giác sâu sắc và đa cảm, Cung Cự Giải có thể là một trong những cung hoàng đạo khó làm quen nhất. Họ rất tình cảm và nhạy cảm, và quan tâm sâu sắc đến các vấn đề của gia đình và tổ ấm của họ. Cự Giải có thiện cảm và gắn bó với những người mà họ luôn gần gũi. Những người sinh ra với Mặt trời của họ trong cung Cự giải rất trung thành và có thể đồng cảm với nỗi đau và nỗi khổ của người khác.

Cung cự giải có gì đặc biệt

Cung cự giải tên tiếng anh: Cancer

Màu sắc phù hợp với cự giải: Trắng

Khả năng tương thích tổng thể tốt nhất: Ma KếtKim Ngưu

Con số may mắn: 2, 3, 15, 20

Ngày sinh: 21 tháng 6 – 22 tháng 7

Điểm mạnh: Kiên trì, giàu trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, thông cảm, thuyết phục

Điểm yếu: Buồn bã, bi quan, nghi ngờ, lôi kéo, không an toàn

Cự Giải thích: Nghệ thuật, sở thích ở nhà, thư giãn gần hoặc dưới nước, giúp đỡ những người thân yêu, một bữa ăn ngon với bạn bè

Cự Giải không thích: Người lạ, mọi lời chỉ trích mẹ, tiết lộ cuộc sống cá nhân

Cung hoàng đạo cự giải
cung cự giải là người như thế nào

Dấu hiệu của Cự Giải thuộc nguyên tố Nước, giống như Bọ cạpSong Ngư. Được hướng dẫn bởi cảm xúc và trái tim, họ có thể gặp khó khăn khi hòa nhập với thế giới xung quanh. Được cai trị bởi Mặt trăng, các giai đoạn của chu kỳ Mặt trăng làm sâu sắc thêm những bí ẩn bên trong của họ và tạo ra các mô hình cảm xúc thoáng qua ngoài tầm kiểm soát của họ. Khi còn nhỏ, chúng không có đủ cơ chế đối phó và phòng thủ với thế giới bên ngoài, và phải được tiếp cận với sự quan tâm và thấu hiểu, vì đó là những gì chúng đem lại.

Sự thiếu kiên nhẫn hoặc thậm chí là thiếu tình yêu thương sẽ thể hiện qua sự thay đổi tâm trạng sau này trong cuộc sống, và thậm chí là ích kỷ, tủi thân hoặc thao túng. Họ nhanh chóng giúp đỡ người khác, cũng như nhanh chóng tránh xung đột, và hiếm khi được hưởng lợi khi cận chiến dưới bất kỳ hình thức nào, luôn chọn đánh ai đó mạnh hơn, to hơn hoặc mạnh hơn họ tưởng tượng. Khi bình yên với những lựa chọn trong cuộc sống của mình, Cự Giải sẽ rất hạnh phúc và mãn nguyện khi được bao bọc bởi một gia đình yêu thương và hòa thuận trong tổ ấm của họ.

Cancer – Con cua dũng cảm Được gửi đến Trái đất này bởi một thứ mà họ tin tưởng, chỉ để gây rối với ai đó lớn hơn họ, đây không phải là một loài động vật nhận thức được sức mạnh của họ. Lòng yêu nước có thể khiến họ gây nguy hiểm cho cuộc sống của chính mình, chiến đấu vì chính nghĩa của người khác, như thể người khác có thể trở thành quyền lực cao hơn của họ. Con Cua biết mình đang đi đâu, nhưng điều này thường đi sai hướng, ít nhất là cho đến khi chúng rút ra bài học và bắt đầu chỉ dựa vào bản thân.

>>> Bạn có biết: 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

Cung cự giải khi yêu

Cự Giải là một dấu hiệu rất tình cảm, và cảm xúc là điều quan trọng nhất trong các mối quan hệ của họ. Nhẹ nhàng và quan tâm, họ sẽ thể hiện sự nhạy cảm của mình với thế giới mà không hề nghĩ rằng mình có thể bị thương. Đối với đối tác, họ luôn chọn một người có thể hiểu họ thông qua tiếp xúc không lời, im lặng và chia sẻ thói quen hàng ngày, và tình cảm của họ sẽ không kéo dài với những người bạn đời hời hợt, hào nhoáng hoặc không đáng tin cậy.

Đây là một dấu hiệu tận tụy, sẵn sàng thực hiện nhiều thỏa hiệp không lành mạnh chỉ để giữ hình ảnh gia đình của họ và có thể chọn những người bạn đời theo cách ích kỷ lạm dụng. Chia sẻ trách nhiệm và cuộc sống chung với người bạn đời của họ khiến họ cảm thấy an tâm và sẵn sàng cho bước tiếp theo trong cuộc sống, bất kể đó là một đứa trẻ, một công việc mới hay đơn giản là dọn dẹp lĩnh vực bạn bè và các mối quan hệ đã trở nên lỗi thời hoặc tổn thương. Trong tình yêu với con cái, quan hệ cha mẹ, hôn nhân và các giá trị truyền thống, họ vẫn có thể bị những người mà họ ngưỡng mộ và tin tưởng đánh lừa khi thay đổi cách tiếp cận trung thực sang cách tiếp cận hiện đại không phù hợp với tính cách thực của họ.

Lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu mà Cự Giải chọn để gửi gắm con đường của bạn không bao giờ được coi là điều hiển nhiên, nếu không họ sẽ cho bạn thấy mối quan hệ giữa hai người tồi tệ như thế nào về lâu dài.

Bạn bè & gia đình của cung cự giải

Bạn bè – Khi nói đến tình bạn, Cự Giải sẽ vui vẻ kết giao với những mối quan hệ xã hội mới, nhưng lại cực kỳ nhạy cảm với những người không được những người xung quanh họ tán thành. Với sự tôn trọng đối với những người mà họ dễ dàng giao tiếp, họ nhìn mọi mối liên hệ qua lăng kính cảm xúc của mình hơn là sự tò mò hay trạng thái đơn thuần. Trên hết, họ thích giao lưu ở nhà, nơi có thể tạo ra bầu không khí thân mật và chia sẻ sự hiểu biết sâu sắc trong những hoàn cảnh mà họ kiểm soát. Trực quan và giàu lòng trắc ẩn, họ đôi khi không thể hiểu được theo quan điểm cực kỳ lý trí.

Gia đình – Cự Giải là dấu hiệu của gia đình và những cá nhân này quan tâm đến mối quan hệ gia đình và tổ ấm của họ hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Đa cảm sâu sắc, họ có xu hướng siêng năng gìn giữ những kỷ niệm gia đình, giữ chúng nguyên vẹn trong nhiều năm. Khi cuộc sống cá nhân của họ được đáp ứng, họ làm cho tuyệt vời, cha mẹ chăm sóc mà dường như biết làm thế nào chúng con cảm thấy ngay cả khi họ đang dặm.

Sự nghiệp & tiền bạc của cung cự giải

Khi một công việc cần phải hoàn thành, Cự Giải sẽ xắn tay áo lên và hoàn thành nó một cách xuất sắc. Nếu họ làm việc một mình, họ thường làm việc tốt hơn khi được bao quanh bởi những người khác, trung thành với chủ và tập trung vào nhiệm vụ. Họ sẽ có sự nghiệp tuyệt vời như y tá, quản gia, người làm vườn, chính trị gia và nhà trang trí.

Đối với đại diện của Cự Giải, an ninh và tiền bạc có tầm quan trọng lớn và đó là lý do thực sự mà họ làm việc nhiều như họ làm. Họ dễ dàng kiếm được tiền và không quen tiêu hết trong một ngày. Mục tiêu của họ là tiết kiệm, đầu tư và xem các khoản đầu tư của họ tăng trưởng hàng ngày. Tháo vát và giỏi quản lý thời gian và tài chính, đây là dấu hiệu cho thấy họ thường phải gánh vác mọi việc tiền bạc trong gia đình, luôn kiểm soát bạn đời hoặc các thành viên khác trong gia đình.

Cách thu hút nam cự giải

Một người đàn ông thuộc cung Cự Giải đủ bảo thủ để biết rằng sự chủ động là quan trọng, nhưng thường không thể hiện nó ra trước khi anh ấy cảm thấy an toàn để làm điều đó. Đối tác của anh ấy cần phải thực hiện bước đi đầu tiên, nhưng vẫn làm điều đó một cách tinh tế để anh ấy vẫn cảm thấy như mình đang dẫn đầu. Đây là một cá nhân phức tạp, rất nhạy cảm, nhút nhát và bảo vệ quá mức những người thân yêu của mình. Khi thích phụ nữ, anh ấy sẽ tìm kiếm người vợ, người mẹ lý tưởng trong tiềm thức.

Một người đàn ông cự giải là một người tình cảm, những người yêu thương để chăm sóc người khác. Anh ấy muốn cảm thấy cần và được che chở, nhận được nhiều sự quan tâm từ người bạn đời của mình thông qua những lời nói ân cần, những lời quan tâm và khen ngợi tinh tế để tạo nên một ngày của anh ấy. Mặc dù anh ấy có thể thất thường, bi quan và đeo bám, nhưng anh ấy là một đối tác sáng tạo và hào phóng để tìm kiếm một người để chia sẻ cuộc sống.

Cách thu hút nữ cung cự giải

Tính cách Cự Giải có thể khá phức tạp nhưng sâu bên trong họ là những người yêu nhà và bảo thủ. Một người phụ nữ Cự Giải dễ bị tổn thương, dễ xúc động và không có khả năng nhanh chóng yêu. Khi đã có được sự tin tưởng, cô ấy sẽ say mê và trung thành. Để quyến rũ cô ấy, người ta phải chủ động và ra tay trước, tôn trọng cô ấy cần được đối xử như một quý cô. Cô ấy không phải là lựa chọn phù hợp cho một ai đó đang tìm kiếm tình một đêm và cần nhiều hơn từ người bạn đời của mình hơn là những cuộc gặp gỡ thông thường. Lãng mạn và sẵn sàng yêu, người phụ nữ này cần một đối tác lãng mạn, tin tưởng vào tình yêu, đồng thời hòa hợp với những cảm xúc không nói ra của cô ấy.

Mặc dù bản tính thận trọng của cô ấy, một phụ nữ Cự Giải rất gợi tình và khi cảm thấy yên tâm để thể hiện cá tính và cảm xúc thật của mình, họ sẽ được thể hiện qua một đời sống tình dục đáng kinh ngạc. Để có một mối quan hệ lâu dài với một người phụ nữ Cự Giải, cô ấy cần một người chung thủy, tôn trọng và trung thực, vì đừng quên sự phản bội và trở nên rất cứng nhắc và khó đoán khi bị tổn thương.

Giải mã về tính cách, tình yêu, sự nghiệp các cung hoàng đạo khác: Bạch dươngsong tửSư tửxử nữ, Thiên bìnhnhân mãbảo bình.