Người sinh cung Bọ Cạp là những người đầy nhiệt huyết và quyết đoán. Họ quyết tâm và dứt khoát, và sẽ nghiên cứu cho đến khi tìm ra sự thật. Scorpio là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, luôn luôn nhận thức được tình hình và cũng có đặc điểm nổi bật là tháo vát.

Cung bọ cạp có gì đặc biệt

cung bọ cạp là tháng mấy
cung bọ cạp là cung gì

Thành phần: Nước

Màu sắc: Đỏ tươi, Đỏ

Ngày: Thứ Ba

Người cai trị: Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Cung bọ cạp hợp cung nào: cung Kim Ngưu, cung Cự Giải

Con số may mắn: 8, 11, 18, 22

Phạm vi ngày: 23 tháng 10 – 21 tháng 11

Điểm mạnh: Tháo vát, dũng cảm, nhiệt huyết, ngoan cố, là một người bạn chân chính

Điểm yếu: Băn khoăn, ghen tuông, bí mật, bạo lực

Bọ cạp thích: Sự thật, sự thật, đúng đắn, bạn bè lâu năm, trêu chọc, một niềm đam mê lớn

Hổ Cáp không thích: Không trung thực, tiết lộ bí mật, người thụ động

Scorpio là một dấu hiệu Nước và sống để trải nghiệm và thể hiện cảm xúc. Mặc dù cảm xúc rất quan trọng đối với Hổ Cáp, nhưng chúng lại thể hiện chúng khác với các dấu hiệu nước khác. Trong mọi trường hợp, bạn có thể chắc chắn rằng Bọ Cạp sẽ giữ bí mật của bạn, bất kể chúng có thể là gì.

Sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi và tái sinh, đồng thời cũng là người cai trị cung hoàng đạo này. Scorpios được biết đến bởi hành vi điềm tĩnh và lạnh lùng, và vẻ ngoài bí ẩn của họ. Người ta thường nói cung Bọ Cạp rất dữ dằn, có lẽ vì họ hiểu rất rõ quy luật của vũ trụ. Một số người sinh cung Hổ Cáp có thể trông già hơn so với thực tế. Họ là những nhà lãnh đạo xuất sắc vì họ rất tận tâm với những gì họ làm. Scorpios ghét sự không trung thực và họ có thể rất ghen tị và nghi ngờ, vì vậy họ cần học cách thích nghi dễ dàng hơn với các hành vi khác nhau của con người. Scorpios rất dũng cảm và do đó họ có rất nhiều bạn bè.

>>> Tìm hiểu: 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

Cung bọ bạp trong tình yêu

Hổ Cáp là dấu hiệu gợi cảm nhất trong các cung hoàng đạo. Scorpios cực kỳ đam mê và sự thân thiết là rất quan trọng đối với họ. Họ muốn những đối tác thông minh và trung thực. Một khi Scorpios đã yêu, họ rất tận tâm và chung thủy. Tuy nhiên, họ bước vào một mối quan hệ rất cẩn thận, bởi vì đôi khi họ cần nhiều thời gian để tạo dựng niềm tin và sự tôn trọng đối với đối tác.

Bạn bè và gia đình của hổ cáp

Trung thực và công bằng là hai phẩm chất khiến Hổ Cáp trở thành một người bạn tuyệt vời. Những người sinh ra dưới dấu hiệu Scorpio rất tận tâm và trung thành, khi làm việc. Họ nhanh trí và thông minh, vì vậy họ sẽ cảm thấy tốt hơn khi ở cùng với những người yêu đời dí dỏm và vui vẻ. Họ đầy bất ngờ và sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần, nhưng nếu bạn để họ thất vọng một lần – sẽ không có gì trở lại. Scorpios rất dễ xúc động, khi họ đau đớn, đơn giản là không thể khiến họ cảm thấy dễ chịu hơn. Họ rất tận tâm và họ chăm sóc gia đình của họ rất tốt.

Sự nghiệp và tiền bạc của hổ cáp

Scorpios rất tuyệt vời trong việc quản lý, giải quyết và sáng tạo. Khi một Bò Cạp đặt mục tiêu, bạn không thể bỏ cuộc. Scorpios rất tuyệt vời trong việc giải quyết các công việc đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và thấu đáo. Khả năng tập trung cùng với sự quyết tâm khiến họ trở thành những nhà quản lý rất có năng lực. Họ không bao giờ kết hợp kinh doanh với tình bạn.

Những công việc như nhà khoa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, giám đốc kinh doanh và nhà tâm lý học thích hợp với cung hoàng đạo mạnh mẽ này. Hổ Cáp tôn trọng người khác, vì vậy mong đợi được tôn trọng để đáp lại.

Scorpios đủ kỷ luật để tuân thủ ngân sách, nhưng họ cũng không ngại làm việc chăm chỉ để mang lại cho mình một vị thế tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, họ không có xu hướng chi tiêu nhiều. Tiền có nghĩa là an toàn và cảm giác kiểm soát đối với họ, có nghĩa là họ giỏi tiết kiệm tiền và đưa ra quyết định cẩn thận trước khi đầu tư vào một thứ gì đó.

Cách thu hút nam cung bọ cạp

Học cách thu hút đàn ông Hổ Cáp không hề đơn giản. Đàn ông Hổ Cáp tẻ nhạt, tự tin, mãnh liệt, tình dục và rất cạnh tranh. Một số đặc điểm tiêu cực của Hổ Cáp là họ là những người có tính ám ảnh, cưỡng bách và ghen tị rất cao. Để quyến rũ người đàn ông Hổ Cáp, bạn phải đảm bảo giữ một bầu không khí bí ẩn xung quanh mình. Trò chơi là thứ hấp dẫn những người đàn ông sinh ra dưới cung Bọ Cạp, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải cố gắng để khiến họ hứng thú.

Với đàn ông cung Bọ Cạp, tất cả chỉ là thử thách và nắm bắt một thứ gì đó, vì vậy đừng dễ dàng mà chơi khó để có được. Thành thật và tình cảm với dấu hiệu này cũng rất quan trọng. Họ bị thu hút bởi những phụ nữ tự tin và thích tán tỉnh. Tuy nhiên, phải có nhiều thứ hơn là sự hấp dẫn về thể chất để khiến anh ấy đến mức cho phép bạn quyến rũ anh ấy. Anh ấy cũng cần sự hấp dẫn về mặt cảm xúc, bởi vì một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Scorpio là anh ấy là cung có cảm xúc mãnh liệt nhất trong số các cung hoàng đạo. Anh ấy khao khát một trải nghiệm tình dục vượt qua giới hạn thể chất, vì vậy nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, chỉ cần trần trụi tâm hồn. Đừng bao giờ cố gắng kiểm soát đàn ông cung Bọ Cạp, vì anh ấy luôn cần kiểm soát.

Cách thu hút nữ cung bọ cạp

Tính cách của Hổ Cáp vừa phức tạp vừa hấp dẫn.

Phụ nữ cung Bọ Cạp bí mật, gợi cảm, từ tính, nhưng họ cũng tỏ ra xa cách và điềm tĩnh. Phụ nữ cung Bọ Cạp có khả năng tốt về lòng tốt và mong muốn làm điều tốt cho thế giới.

Nếu bạn muốn quyến rũ cô ấy, bạn phải kiên nhẫn và sẵn lòng để cô ấy nắm quyền trong mối quan hệ. Hãy là một người biết lắng nghe và chú ý hoàn toàn khi cô ấy đang nói.

Hẹn hò với phụ nữ Hổ Cáp có thể thực sự thú vị, nhưng đừng để vẻ hoang dã của cô ấy đánh lừa bạn rằng cô ấy sẽ là người dễ chinh phục. Đừng mong đợi một cuộc gặp gỡ tình dục với phụ nữ Hổ Cáp trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Để có được tình yêu của mình đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn, nhưng một khi đã yêu, cô ấy sẽ cống hiến tất cả cho mối quan hệ. Người phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Scorpio có thể là đối tác rất có tính sở hữu nhưng cũng hoàn toàn tận tụy. Hãy trung thực và tránh tranh luận với cô ấy, bởi vì cô ấy không phải là mẫu người dễ tha thứ và dễ quên.

Người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu sao Hổ Cáp rất tò mò, vì vậy để giữ cô ấy hạnh phúc, bạn sẽ cần phải tìm ra những cách mới để thỏa mãn sự tò mò của cô ấy. Nếu bạn có thể cho phép cô ấy giữ lại sự kiêu hãnh của mình, cô ấy sẽ tôn trọng bạn vì điều đó và sẽ nhanh chóng yêu bạn.

||Giải mã các cung hoàng đạo khác: