Những người sinh ra tại cung Bảo Bình thường nhút nhát và ít nói, nhưng mặt khác họ có thể lập dị và năng động. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, họ đều là những người suy nghĩ sâu sắc và có trí tuệ cao, thích giúp đỡ người khác. Họ có thể nhìn thấy cả hai mặt mà không có định kiến, điều này khiến họ trở thành những người có thể dễ dàng giải quyết vấn đề.

Cung bảo bình có đặc điểm gì nổi bật

Yếu tố: Không khí

Màu: Xanh nhạt, Bạc

Ngày: thứ bảy

Người cai trị: Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Khả năng tương thích tổng thể tuyệt vời nhất: Cung Sư tử, Cung Nhân mã

Con số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29

Ngày sinh: 20 tháng 1 – 18 tháng 2

  • Điểm mạnh: Tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạo
  • Điểm yếu: Chạy theo biểu hiện cảm xúc, tính khí thất thường, không khoan nhượng, xa cách
  • Bảo Bình thích: Vui vẻ với bạn bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh vì chính nghĩa, trò chuyện trí tuệ, biết lắng nghe
  • Bảo Bình không thích: Hạn chế, thất hứa, cô đơn, tình huống buồn tẻ hoặc buồn tẻ, những người không đồng ý với họ
cung bảo bình là con gì
cung bảo bình sinh ngày mấy tháng mấy

Mặc dù họ có thể dễ dàng thích nghi với nguồn năng lượng xung quanh mình, nhưng người sinh Bảo Bình có nhu cầu sâu sắc là được ở một mình và tránh xa mọi thứ, để khôi phục sức mạnh. Những người sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình, nhìn thế giới như một nơi đầy những khả năng.

Bảo Bình là một dấu hiệu không khí, và như vậy, sử dụng trí óc của mình ở mọi cơ hội. Nếu không có sự kích thích về tinh thần, họ sẽ buồn chán và thiếu động lực để đạt được kết quả tốt nhất.

Hành tinh cai trị của Bảo Bình, sao Thiên Vương có bản tính nhút nhát, đột ngột và đôi khi hung dữ, nhưng nó cũng mang lại cho Bảo Bình phẩm chất nhìn xa trông rộng. Họ có khả năng nhận thức tương lai và họ biết chính xác những gì họ muốn làm trong năm hoặc mười năm kể từ bây giờ.

Sao Thiên Vương cũng ban cho họ sức mạnh biến đổi nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy họ được biết đến như những nhà tư tưởng, những người tiến bộ và nhân văn. Họ cảm thấy tốt trong một nhóm hoặc một cộng đồng, vì vậy họ không ngừng cố gắng để được bao quanh bởi những người khác.

Vấn đề lớn nhất đối với người sinh ra từ Bảo Bình là cảm giác rằng họ bị giới hạn hoặc bị ràng buộc. Vì khát vọng tự do và bình đẳng cho tất cả mọi người, họ sẽ luôn nỗ lực để đảm bảo quyền tự do ngôn luận và đi lại. Sinh ra tại Bảo Bình nổi tiếng là những người lạnh lùng và vô cảm, nhưng đây chỉ là cơ chế bảo vệ của họ chống lại sự thân mật quá sớm. Họ cần học cách tin tưởng người khác và thể hiện cảm xúc của mình một cách lành mạnh.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo Ngày sinh tháng sinh

Cung bảo bình trong tình yêu

Kích thích trí tuệ cho đến nay là liều thuốc kích thích tình yêu tuyệt vời nhất đối với Bảo Bình. Không gì có thể thu hút một Bảo Bình hơn một cuộc trò chuyện thú vị với một người. Cởi mở, giao tiếp, trí tưởng tượng và sẵn sàng mạo hiểm là những phẩm chất rất phù hợp trong quan điểm sống của cung hoàng đạo này. Khả năng tương thích của họ với các dấu hiệu khác có thể phức tạp, Chính trực và trung thực là điều cần thiết cho bất kỳ ai muốn có mối quan hệ lâu dài với người năng động này. Trong tình yêu, họ trung thành, tận tâm và không hề chiếm hữu – họ dành sự độc lập cho đối tác và coi họ như bình đẳng.

Gia đình và bạn vè cung bảo bình

Mặc dù Bảo Bình sinh ra là những người thích giao tiếp, nhưng họ cần thời gian để gần gũi với mọi người. Xét rằng họ là những người rất nhạy cảm, gần gũi với họ đồng nghĩa với việc dễ bị tổn thương.

Hành vi tức thời của họ kết hợp với quan điểm mạnh mẽ của họ, khiến họ trở thành một thách thức để đáp ứng. Bảo Bình sẽ làm bất cứ điều gì cho người thân yêu đến mức hy sinh bản thân nếu cần thiết.

Bạn bè của họ nên sở hữu ba phẩm chất: sáng tạo, trí tuệ và tính chính trực. Khi nói đến gia đình, kỳ vọng của họ là không kém. Mặc dù họ có ý thức về nghĩa vụ đối với người thân, nhưng họ sẽ không duy trì mối quan hệ thân thiết nếu những kỳ vọng tương tự như trong tình bạn không được thực hiện.

Sự nghiệp và tiền bạc cung bảo bình

Người sinh ra thuộc cung Bảo Bình mang lại sự nhiệt tình cho công việc và có khả năng khai thác trí tưởng tượng của họ cho mục đích kinh doanh đáng nể. Sự nghiệp cho phép phát triển và thể hiện khái niệm sẽ phù hợp với cung hoàng đạo này. Trí tuệ cao của họ kết hợp với sự sẵn sàng chia sẻ tài năng của họ, đã truyền cảm hứng cho nhiều người làm việc trong môi trường của họ. Bảo Bình thuộc tuýp người có tầm nhìn xa, thích tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích làm cho nhân loại tốt đẹp hơn.

Về tiền bạc, cung hoàng đạo này có biệt tài duy trì sự cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm. Hầu hết những người sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình đều thích nghi tốt với phong cách của họ và họ không ngại thể hiện điều đó. Không có gì lạ khi bắt gặp một Bảo Bình mạnh dạn diện những bộ vest có màu sắc rực rỡ.

Các nghề nghiệp như diễn xuất, viết lách, giảng dạy, nhiếp ảnh hoặc phi công đều thích hợp với dấu hiệu này. Môi trường tốt nhất cho họ là môi trường cho họ tự do giải quyết vấn đề mà không cần các hướng dẫn nghiêm ngặt. Bảo Bình thuộc tuýp người độc đáo và nếu có cơ hội thể hiện tài năng của mình, họ có thể đạt được thành công đáng kể.

Làm thế nào để thu hút nam cung bảo bình?

Bạn nên tìm hiểu về tất cả những đặc điểm tích cực và tiêu cực của Bảo Bình nếu muốn quyến rũ người đàn ông sinh ra dưới cung hoàng đạo này. Đàn ông Bảo Bình là những người không thể đoán trước, thông minh, xã hội, độc lập và giao tiếp xuất sắc. Một số tính cách tiêu cực của Bảo Bình bao gồm không đáng tin cậy, bướng bỉnh, thiếu quyết đoán và không linh hoạt.

Nếu bạn muốn quyến rũ người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh Bảo Bình, bạn sẽ phải rất sành sỏi về điều đó. Nếu bạn có cảm xúc quá mạnh mẽ với người đàn ông này, anh ấy sẽ không bao giờ nghĩ đến việc đưa bạn lên giường.

Người đàn ông Bảo Bình thường có thể sống trong nội tâm của chính mình, vì vậy anh ta cần một người bạn đồng hành để nói về những suy nghĩ tiến bộ mà anh ta tạo ra. Vì vậy, nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, trước hết bạn nên làm bạn với nhau. Hầu hết các mối quan hệ lãng mạn của họ có xu hướng bắt đầu như tình bạn và dần dần tiến triển thành một điều gì đó nghiêm túc hơn. Điều này có nghĩa là đàn ông Bảo Bình sẽ không bao giờ có mối quan hệ lãng mạn với một người chưa phải là bạn bè. Hãy kiên nhẫn và giữ mọi thứ trên cơ sở thuần túy cho đến khi bạn sẵn sàng thực hiện bước đi lớn đầu tiên của mình. Tôn trọng nhu cầu tự do, cá nhân của anh ấy và mong muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Làm thế nào để thu hút nữ cung bảo bình

Tính cách Bảo Bình độc lập, bí ẩn, tinh thần tự do và có phần lập dị. Phụ nữ Bảo Bình có khiếu hài hước độc đáo và cái nhìn thực tế trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự mâu thuẫn là một vấn đề thường trực đối với phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Bảo Bình.

Phụ nữ Bảo Bình khao khát sự lãng mạn và trò chuyện tốt, mặc dù cô ấy có vẻ là một người lạnh lùng và xa cách.

Nếu bạn muốn quyến rũ một phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu sao Bảo Bình, bạn sẽ phải thu hút nhiều khía cạnh khác nhau trong tính cách của cô ấy. Phụ nữ Bảo Bình bị thu hút bởi những người nổi bật giữa đám đông, vì vậy nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của cô ấy, điều quan trọng là bạn phải xuất hiện một chút khác biệt với những người khác mà cô ấy biết.

Sai lầm tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải khi cố gắng quyến rũ nữ Bảo Bình là quá đòi hỏi và tự đề cao. Hãy cho cô ấy nhiều tự do, bởi vì cô ấy là một người phụ nữ rất độc lập và sẽ không chịu bất kỳ sự kiểm soát nào. Để thu hút sự chú ý của cô ấy, hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là mẫu người điềm tĩnh và điềm tĩnh. Phụ nữ Bảo Bình cảm thấy không thoải mái với những người công khai bày tỏ cảm xúc của họ, vì vậy hãy tránh những vấn đề liên quan đến cảm xúc và thay vào đó hãy hấp dẫn trí tuệ của cô ấy.

||Giải mã các cung hoàng đạo khác: