Cung Bạch dương Là dấu hiệu đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, sự hiện diện của Bạch Dương luôn đánh dấu sự khởi đầu của một thứ gì đó đầy năng lượng và đầy sóng gió.

Cung bạch dương có gì đặc biệt

Thuộc tính: Lửa

Cung bạch dương hợp màu gì: Đỏ

Cung bạch dương hợp với cung nàocung Thiên bình, cung Sư tử

Con số may mắn: 1, 8, 17

Cung bạch dương từ ngày nào đến ngày nào: 21 tháng 3 – 19 tháng 4

Cung bạch dương
Cung bạch dương có gì đặc biệt

Điểm mạnh: Dũng cảm, kiên định, tự tin, nhiệt tình, lạc quan, trung thực, đam mê

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, thất thường, nóng nảy, bốc đồng, hung hăng

Bạch Dương thích: Trang phục thoải mái, đảm nhận vai trò lãnh đạo, thử thách thể chất, thể thao cá nhân

Bạch Dương không thích: Không hoạt động, trì hoãn, làm việc không sử dụng tài năng của mình

Bạch Dương liên tục tìm kiếm sự năng động, tốc độ và cạnh tranh, luôn là người đi đầu trong mọi việc – từ công việc đến các cuộc gặp gỡ xã hội. Nhờ hành tinh cai trị sao Hỏa và thực tế là nó thuộc nguyên tố Lửa (giống như cung Sư Tử và cung Nhân Mã), Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo năng động nhất. Bản chất của họ là hành động, đôi khi trước khi họ nghĩ về nó tốt.

Mặt Trời ở vị trí cao mang lại cho họ kỹ năng tổ chức tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ hiếm khi gặp một Bạch Dương không có khả năng hoàn thành nhiều việc cùng một lúc, thường là trước giờ nghỉ trưa! Những thách thức của họ thể hiện khi họ trở nên thiếu kiên nhẫn, hung hăng và trút giận lên người khác. Những cá tính mạnh mẽ sinh ra dưới dấu hiệu này có nhiệm vụ chiến đấu vì mục tiêu của họ, gắn bó với nhau và làm việc theo nhóm thông qua hóa thân này.

Aries quy tắc đầu và dẫn đầu bằng đầu, theo nghĩa đen, thường đi đầu trước, nghiêng về phía trước để tăng tốc độ và tập trung. Các đại diện của nó rất dũng cảm và hiếm khi sợ thử thách và rủi ro. Họ sở hữu sức mạnh và năng lượng trẻ trung, bất chấp tuổi tác và nhanh chóng thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

Aries – the Flying Ram Được dẫn dắt bởi câu chuyện của Golden Fleece, một Aries đã sẵn sàng trở thành anh hùng của thời đại, bay đi và mang trên lưng nhiều người nguy cấp, bất lực. Sức mạnh của con cừu đực được mang trên lưng, vì bản thân nó là vàng, sáng bóng và hấp dẫn những kẻ sẵn sàng phản bội. Câu chuyện về vinh quang không dễ dàng thực hiện nằm ở hai chiếc sừng này, và nếu loài vật này không bị cắt ngắn, cho phép thay đổi và cho ai đó một chiếc áo len ấm áp, chúng sẽ không có nhiều thứ để nhận được từ thế giới. Mỗi Bạch Dương có nhiệm vụ chia sẻ vị trí, quyền lực, vàng hoặc sức mạnh thể chất của mình với người khác, nếu không năng lượng sẽ bị ngưng lại trong dòng chảy tự nhiên của nó, nỗi sợ hãi sẽ chiếm lấy, và quá trình cho và nhận sẽ giữ cân bằng ở mức 0.

Cung bạch dương khi yêu

Bạch Dương là một dấu hiệu lửa với nhu cầu chủ động khi nói đến chuyện tình cảm. Khi yêu, họ sẽ bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu mà không hề đắn đo suy nghĩ. Khả năng tương thích của một Bạch Dương với các cung hoàng đạo khác là rất phức tạp. Bạch Dương khi yêu có thể dành tình cảm cho người mình yêu, đôi khi thậm chí là thái quá mà quên kiểm tra thông tin họ nhận được. Họ rất đam mê, tràn đầy năng lượng và thích phiêu lưu. Bạch Dương là một người yêu cuồng nhiệt, thậm chí đôi khi là một người nghiện thú vui xác thịt và những cuộc gặp gỡ tình dục.

Với dấu hiệu đối lập của họ là Thiên Bình, dấu hiệu của sự liên quan, khéo léo và ngoại giao, đó là điểm xa nhất so với tính cách tự nhiên của họ. Điều này có thể gây ra một vấn đề trong trải nghiệm lãng mạn của họ, vì họ dường như không có đủ kiên nhẫn và tập trung vào đối tác của mình, nhiều như cách họ tiếp cận đam mê mà họ luôn nuôi dưỡng. Họ phải nắm lấy mọi vấn đề của sao Kim, bằng tất cả tình yêu, sự dịu dàng, niềm vui, sự hài lòng và màn dạo đầu. Tuy nhiên, đối tác của họ nên nhớ rằng họ cần adrenaline và sự hưng phấn mỗi ngày, và mối quan hệ của họ chỉ có thể bền chặt và lâu dài nếu các nhu cầu ban đầu của họ được đáp ứng.

Một Bạch Dương có thể tự cho mình phần lớn, vì tôn trọng ranh giới của chính họ, nhưng họ rất tương thích với một số cung hoàng đạo nhất định – hãy tìm hiểu điều đó dưới đây:

Bạn bè và gia đình của cung bạch dương

Bạn bè – Cuộc sống xã hội của đại diện Bạch Dương luôn chuyển động, ấm áp và tràn ngập những cuộc gặp gỡ mới. Họ khoan dung với những người mà họ tiếp xúc, tôn trọng những tính cách khác nhau và sự cởi mở mà họ có thể khơi gợi bằng sự hiện diện đơn giản. Vòng kết nối bạn bè của họ cần rất nhiều cá nhân kỳ lạ, chủ yếu là để họ cảm thấy như họ có đủ quan điểm khác nhau về những vấn đề cá nhân mà họ không biết cách giải quyết. Vì những người sinh ra trong dấu hiệu Bạch Dương dễ dàng tham gia giao tiếp, trực tiếp và trung thực trong cách tiếp cận của họ, họ sẽ tạo được vô số kết nối và quen biết đáng kinh ngạc trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên, họ thường cắt ngắn nhiều người trong số họ vì những ý định thiếu trung thực và không rõ ràng. Tình bạn lâu dài trong cuộc sống của họ sẽ đến với những người đủ nghị lực và dũng cảm để chia sẻ nội tâm của họ bất cứ lúc nào.

Gia đình – Độc lập và đầy tham vọng, một Bạch Dương thường biết mình muốn đi đâu khi còn trẻ, tách khỏi gia đình hơi sớm. Ngay cả khi còn nhỏ, chúng có thể khó kiểm soát, và nếu chúng không nhận được đủ tình yêu thương và sự kiên nhẫn từ cha mẹ, tất cả những ràng buộc thân thiết của chúng sau này trong cuộc sống có thể bị ảnh hưởng. Dấu hiệu của Bạch Dương có rất nhiều sự tức giận nếu có quá nhiều hạn chế đến với họ, và chỉ khi họ đến từ những gia đình tự do, họ mới nuôi dưỡng mối quan hệ của mình một cách dễ dàng. Ngay cả khi không phải như vậy, họ vẫn sẽ thực hiện các nghĩa vụ gia đình khi họ cần được chăm sóc, không bao giờ từ chối thêm công việc như thể nguồn năng lượng của họ là vô hạn.

Sự nghiệp và tiền bạc của cung bạch dương

Đây là một lĩnh vực của cuộc sống mà một Bạch Dương tỏa sáng nhất. Môi trường làm việc của họ là nơi hoàn hảo để họ thể hiện tham vọng và sự sáng tạo, họ luôn chiến đấu để trở nên tốt nhất có thể. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, Bạch Dương sẽ thích ra lệnh hơn là nhận chúng. Tốc độ của trí óc và năng lượng rộng lớn để di chuyển giúp họ luôn đi trước những người khác một bước. Tất cả những gì họ cần làm để thành công là đi theo con đường đã chọn và không từ bỏ các kế hoạch chuyên nghiệp do cảm xúc hướng dẫn. Khi đối mặt với một thử thách, một Bạch Dương sẽ nhanh chóng đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp. Cạnh tranh không làm phiền họ và thay vào đó khuyến khích họ tỏa sáng hơn nữa. Họ có thể có sự nghiệp tuyệt vời trong thể thao và môi trường đầy thử thách, và tận hưởng con đường đã chọn với tư cách là nhà quản lý, cảnh sát, binh lính, v.v.

Mặc dù đại diện của Bạch Dương có thể khôn ngoan và tiết kiệm một số tiền cho một ngày mưa, nhưng điều này không thường xảy ra vì niềm vui của việc chi tiêu đó và chấp nhận rủi ro thậm chí còn lớn hơn. Họ sống ở hiện tại và không tập trung vào tương lai, và điều này có thể khiến họ trở nên phi lý và vội vàng khi đưa ra các quyết định tài chính. Tuy nhiên, họ dường như luôn tìm ra cách để kiếm tiền và bù đắp cho những gì họ đã bỏ ra, theo một dòng năng lượng tự nhiên cần quay lại khi đầu tư một cách khôn ngoan.

Cách thu hút nam bạch dương

Độc lập là chìa khóa để hiểu một Bạch Dương, vì họ không thích nhận lệnh từ người khác. Để quyến rũ một nam Bạch Dương, bạn cần học cách chơi trò chơi theo luật của anh ta. Người đàn ông này thường thấy cuộc rượt đuổi đối tượng mong muốn của mình ly kỳ hơn cuộc bắt mồi, và bản tính thích chinh phục khiến anh ta thường đuổi theo những đối tác mà anh ta không thể có được. Để thu hút sự chú ý của anh ấy, người ta phải chơi hết mình, như thể gửi một thông điệp rằng anh ta cần chiến đấu để giành giải thưởng và giành được người anh ta thực sự muốn ở cùng.

Đây là một người đàn ông yêu thích thử thách tốt và đang vội vã trở thành “hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói” của bạn đời, vì vậy anh ta cần phải được chấp nhận một lần. Người bạn đời của anh ta có thể phải hét lại trong một cuộc chiến, xây dựng ranh giới mạnh mẽ và giành được sự tôn trọng của anh ta. Vào một ngày tồi tệ, một Bạch Dương có thể tự cao tự đại, kiêu ngạo và bướng bỉnh, nhưng anh ấy cũng can đảm, thích phiêu lưu và đam mê. Mối quan hệ với người đàn ông này có thể vui vẻ và thú vị, nhưng sẽ dễ khiến ai đó bị tổn thương nếu bạn đời của họ không nhận ra năng lượng cần thiết để mối quan hệ của họ kéo dài.

Cách thu hút nữ bạch dương

Phụ nữ Bạch Dương là những nhà lãnh đạo tự nhiên và không sợ hãi. Họ tràn đầy năng lượng, lôi cuốn, năng động và thích thử thách và phiêu lưu. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của một phụ nữ Bạch Dương, bạn phải để cô ấy quyến rũ bạn và hấp dẫn bản chất độc lập của cô ấy.

Để thu hút một phụ nữ sinh ra trong cung này, người ta phải hành động nhưng không tạo ấn tượng rằng quyền kiểm soát đã bị chiếm đoạt. Cô ấy cần được tự do thể hiện sự chủ động và đấu tranh vì tình cảm của người mình yêu, mong đợi được đáp lại. Một khi đã yêu, cô ấy cực kỳ chung thủy, và có lúc ghen tuông thái quá. Hẹn hò có nghĩa là dành cho cô ấy tất cả sự quan tâm mà cô ấy cần, cho cô ấy thời gian và nỗ lực không ngừng để chứng minh rằng có tình yêu đằng sau hành động đó. Tự tin và độc đoán, cô ấy không chỉ cần ai đó đi theo mà phải có một người luôn nghị lực và mạnh mẽ. Mối quan hệ với một người phụ nữ Bạch Dương có thể thú vị, đầy phiêu lưu và phấn khích, nhưng chỉ khi một người sẵn sàng đảm nhận một vai trò ít chi phối hơn.

Giải mã về tính cách, tình yêu, sự nghiệp các cung hoàng đạo khác: kim ngưu, song tử, cự giải, xử nữ, bọ cạp, ma kết, bảo bình, song ngư.